Trang chủ Tin tức K-pop Công ty xác nhận Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý...

Công ty xác nhận Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý hơn 9 tuổi

Mai Phương

Theo truyền thông Hàn, Hani hiện đang hẹn hò với một bác sĩ tâm lý và mối tình đã kéo dài được 2 năm. Mới đây, công ty chủ quản của Hani đã lên tiếng xác nhận. 

 

Vào ngày 29/06, truyền thông Hàn đưa tin Hani (EXID) đang hẹn hò với Yang Jae Woong, một bác sĩ tâm lý hơn cô 9 tuổi. Cả hai hẹn hò được 2 năm, từ 2020 đến nay. Ngay sau khi tin tức nổ ra công ty quản lý của Hani đã chính thức xác nhận. Sublime Artist Agency cho biết: “Hani đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Yang Jae Woong. Hãy ủng hộ cả hai thật nhiều”.

 

Hani hẹn hò với Yang Jae Woong, một bác sĩ tâm lý hơn cô 9 tuổi.

Được biết, Yang Jae Woong là Giám đốc một bệnh viện ở Bucheon. Anh cũng hoạt động tích cực trên nhiều chương trình phát sóng với tư cách là một chuyên gia sức khỏe. Hani ra mắt trong nhóm nhạc nữ EXID vào năm 2011. Vào năm 2014, fancam ca khúc “Up And Down” của cô nàng trở nên viral, giúp nhóm lội ngược dòng và nhận được sự ủng hộ của công chúng thời điểm đó. Năm 2016, nữ thần tượng công khai hẹn hò với Kim Junsu (JYJ) nhưng đến tháng Chín cùng năm, cả hai tuyên bố “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.