Trang chủ Tin tức K-pop Công ty quản lý còn không biết chuyện idol hẹn hò nếu...

Công ty quản lý còn không biết chuyện idol hẹn hò nếu Dispatch không “khui” ra

Ánh Sáng

Những tưởng “gà nhà” làm gì công ty cũng biết, nhưng điều này không hoàn toàn chính xác. Theo xác nhận của người trong ngành nếu không có Dispatch, các công ty quản lý sẽ chẳng bao giờ biết về đời sống hẹn hò cá nhân của thần tượng trực thuộc.

 

Thông qua chương trình “Comment Defenders”, giám đốc đào tạo nhóm nhạc Kpop Dragon J cùng cựu huấn luyện viên idol kiêm YouTuber In Ji Woong đã hé lộ những điều ít ai biết trong nền công nghiệp âm nhạc xứ sở kim chi. Tại đây, cả hai đã nhận được câu hỏi liệu các công ty chủ quản có được Dispatch – “hung thần” chuyên công bố tin hẹn hò của thần tượng thông báo trước khi lên sóng hay không. Thế nhưng, câu trả lời từ các chuyên gia hoàn toàn khác với suy nghĩ của nhiều khán giả. 

 

Liệu "hung thần" Dispatch nhận tiền từ công ty để "ém" tin hẹn hò?
“Hung thần” Dispatch từng “khui” nhiều cặp đôi hẹn hò bí mật trong Kpop.

Trong khi nhiều người suy đoán rằng các công ty đã được báo trước, thậm chí còn có thể “hối lộ” cho Dispatch giữ im lặng để bảo vệ sự nghiệp của nghệ sĩ. Tuy nhiên theo hai chuyên gia, điều này là không đúng sự thật: “Nếu họ cho chúng tôi biết trước thì đó không phải Dispatch. Chúng tôi sẽ ngăn chặn tin tức nếu chúng tôi biết”. Dragon J còn tiết lộ rằng nếu không có trang báo này, các công ty quản lý sẽ chẳng bao giờ biết về đời sống hẹn hò cá nhân của thần tượng trực thuộc. Theo kinh nghiệm từ hai chuyên gia, các huấn luyện viên thường sẽ nắm bắt về chuyện hẹn hò trước khi đến tai công ty quản lý: “Những người luôn kề cạnh idol như các huấn luyện viên cứ như anh chị em của họ vậy, còn cấp trên công ty thì y hệt phó hiệu trưởng”.

 

Ngoài ra, các công ty vẫn luôn cố gắng định hướng “gà nhà” không nên hẹn hò bằng những lời khuyên như “Cậu có một tương lai xán lạn đó, thế nên ít nhất hãy tập trung vì tương lai của cậu nhé” và sẽ hành động cực kỳ nghiêm khắc khi phát hiện thần tượng yêu đương. In Ji Woong cho biết một thực tập sinh mà mình từng làm việc cùng đã bị quản lý la mắng từ 11 giờ đêm đến 3 giờ sáng chỉ vì đi hẹn hò. Mặt khác, Dragon J lại cảm thấy các công ty chỉ đang “cố gắng dẫn dắt” các thần tượng bằng các lệnh cấm hẹn hò. “Họ đã trở thành thần tượng sau khi cống hiến cả thanh xuân, họ không nên để mình bị chôn vùi chỉ vì chuyện hẹn hò,” anh giải thích.