Trang chủ Tin tức K-pop Công ty phủ nhận Youngjae (GOT7) hẹn hò, cho biết chỉ là...

Công ty phủ nhận Youngjae (GOT7) hẹn hò, cho biết chỉ là đồng nghiệp

Mai Phương

Theo truyền thông Hàn, Youngjae đã hẹn hò nữ ca sĩ Lovey được hơn một năm, thậm chí cô nàng cũng tham gia những buổi họp fan của GOT7.

 

Vào ngày 27/06, truyền thông Hàn đưa tin Youngjae (GOT7) đang hẹn hò với Lovey – một nữ ca sĩ hơn anh 4 tuổi. Được biết, nam thần tượng còn mời cô đến tham dự buổi họp fan “GOT7 Homecoming 2022 Fan-Con” vào ngày 22/05 vừa qua. Đây vốn là sự kiện để GOT7 gặp gỡ các fan sau 1 năm 5 tháng kể từ khi hợp đồng với JYP Entertainment kết thúc. Trong khi đó, Lovey ra mắt vào năm 2013 qua single album “Give It Back”, ngoài ra còn được biết đến là em gái của nhạc sĩ nổi tiếng Brother Su.

 

Youngjae và Lovey đứng cạnh nhau khi chụp ảnh tại chương trình radio MBC “FM4U”.

Youngjae đã từng hợp tác cùng Lovey sáng tác ca khúc “Drive Me To The Moon” trong mini album mới của GOT7 phát hành vào tháng Năm. Cô nàng cũng đăng ảnh chụp màn hình ca khúc lên tài khoản Instagram cá nhân. Bên cạnh đó, Youngjae còn từng tham gia viết lời, sáng tác và góp giọng trong ca khúc “Hurry” của Lovey phát hành vào tháng Mười Hai năm ngoái. Lời bài hát xoay quanh đề tài tình yêu với những câu hát ngọt ngào như “Tại sao lại khiến con tim anh rung động thế này” hay “Anh phải tô sắc cho vũ trụ của em”…

 

Nữ ca sĩ Lovey từng đăng bài ủng hộ ca khúc “Drive Me To The Moon” của GOT7 trên Instagram.

Mới đây, Sublime Artist Agency – công ty quản lý của Youngjae đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên: “Tin đồn hẹn hò của Youngjae là không đúng sự thật. Cả hai chỉ là đồng nghiệp với nhau trong âm nhạc, đây đơn thuần chỉ là mối quan hệ ủng hộ lẫn nhau thông qua việc tham gia sáng tác trong sản phẩm của nhau”. Hiện đại diện bên phía nữ ca sĩ Lovey chưa đưa ra phản hồi.