Trang chủ Tin tức K-pop Công ty phủ nhận việc Cho Jin Woong lái xe gây tai...

Công ty phủ nhận việc Cho Jin Woong lái xe gây tai nạn khi say rượu

Ánh Sáng

Trước những cáo buộc về hành vi say rượu lái xe, công ty Cho Jin Woong đã chính thức lên tiếng. 

 

Theo tờ Asia Economy độc quyền đưa tin mới đây (14/2), một nam diễn viên trong độ tuổi 40 tuổi (tạm gọi là A) đã bị cảnh sát quận Gangnam bắt giữ vì vi phạm luật giao thông đường bộ. Cảnh sát đã tiến hành truy tố A về tội danh lái xe trong tình trạng không tỉnh táo sau khi va chạm với đèn tín hiệu ở gần cầu Hannam, Seoul vào sáng ngày hôm nay (14/2). Vào thời điểm xảy ra tai nạn, nồng độ cồn trong máu của A được cho là đủ điều kiện để tước bỏ bằng lái. 

 

diễn viên Hàn say rượu lái xe
Danh tính của A được cho là nam diễn viên từng xuất hiện trong 2 bộ phim “Black Money” và “The Policeman’s Lineage”. 

Được biết, chấn thương của A không quá nghiêm trọng và người đồng hành cùng anh trên chuyến xe đã được chuyển đến bệnh viện lân cận để chữa trị. Theo nguồn tin tiết lộ, A là một diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trong các tác phẩm như “Black Money”, “Dòng Máu Đặc Cảnh” (The Policeman’s Lineage)… Nhiều đồn đoán cho rằng Cho Jin Woong chính là cái tên được nhắc đến bởi anh từng tham gia cả hai bộ phim. Tuy nhiên, nam diễn viên sinh vào năm 1976, hiện nay 46 tuổi.

 

Mới đây nhất, công ty chủ quản của Cho Jin Woong – Saram Entertainment đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định nam nghệ sĩ không liên quan đến vụ việc. “Nam diễn viên ở độ tuổi 40 được đưa tin trong bài báo không phải là nam diễn viên Cho Jin Woong”, công ty cho biết. Hiện tại, danh tính chính xác của A chưa được công bố chính thức đến công chúng.