Trang chủ Tin tức K-pop Công ty phủ nhận Kim Donghyun (AB6IX) hẹn hò, cho biết chỉ...

Công ty phủ nhận Kim Donghyun (AB6IX) hẹn hò, cho biết chỉ là bạn đồng hương

Mai Phương

Kim Donghyun (AB6IX) bị bắt gặp đang hẹn hò cùng bạn gái trên đường phố ngay sau khi gặp gỡ người hâm mộ tại fanmeeting “AB_NEW AREA”. Tuy nhiên mới đây, công ty chủ quản đã lên tiếng phủ nhận điều này.

 

Vào ngày 06/06, một bài đăng trên Twitter với nội dung “Tôi đã gặp Kim Donghyun của AB6IX cùng bạn gái anh ấy ngày hôm qua tại Apgujeong đã gây sự chú ý của người hâm mộ. Trong 2 bức ảnh đính kèm bài viết, có thể thấy một nam thanh niên đang vòng tay ôm eo một cô gái trẻ khi đang dừng đèn đỏ chờ sang đường.

 

Một bức ảnh khác cho thấy một chàng trai đang đi lên cầu thang vào một tòa nhà, mặc áo phông và đeo túi giống như nam thanh niên trong hai bức ảnh đầu tiên. Chủ nhân bài viết chú thích: “Hình cuối cùng là hình chụp quần áo của anh ấy. Có vẻ như Kim Donghyun đã rời khỏi vào lúc bình minh sau khi kết thúc buổi gặp gỡ người hâm mộ”.

 

Hiện tại bài viết trên Twitter đã bị xóa nhưng những bức ảnh vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Theo tờ Xports News, công ty chủ quản của AB6IX – Brand New Music cho biết: “Sự thật là Kim Donghyun đã gặp gỡ những người bạn đồng hương sau buổi liên hoan. Cậu ấy cũng chuẩn bị về nhà sau cuộc gặp mặt ấy. Sau khi tiễn bạn bè xong, cậu ấy đã bắt taxi về nhà”.

 

Bức ảnh được cho là Kim Donghyun hẹn hò cùng bạn gái ngay sau khi gặp gỡ người hâm mộ tại fanmeeting.

Mặc dù chàng trai trong bức ảnh không để lộ mặt, nhưng đa phần khán giả vẫn tin rằng đó là Kim Donghyun vì trang phục lẫn túi của người trong ảnh giống với những thứ nam thần tượng đã diện trước đó trong cùng ngày. Theo đó, một số ý kiến cho rằng việc anh hẹn hò ngay sau buổi fanmeeting là quá đáng và thiếu cân nhắc: “Người hâm mộ có thể sẽ bị tổn thương nhiều hơn bởi anh ấy hẹn hò ngay sau khi kết thúc buổi họp mặt với fan đấy”, “Thay một chiếc áo khó đến vậy sao?”, “Tại sao một thần tượng lại bất cẩn như thế chứ?”…