Trang chủ Tin tức K-pop Công ty phản hồi về việc iKON tái hợp với B.I sau...

Công ty phản hồi về việc iKON tái hợp với B.I sau khi rời YG

Ánh Sáng

Bước đi tiếp theo của iKON đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận, không loại trừ khả năng tái hợp cùng B.I để hoạt động với tư cách một nhóm nhạc 7 thành viên. Tuy nhiên chưa có gì điều là chắc chắn.

 

Sáng nay YG gây sốc khi cho biết iKON sẽ không tái kí cũng công ty sau khi kết thúc hợp đồng và đến chiều, truyền thông Hàn đưa tin bến đỗ tiếp theo của các chàng trai. Có vẻ như một kế hoạch rõ ràng đã được vạch ra cho 6 thành viên iKON. Cụ thể, một nguồn tin trong ngành cho biết iKON hiện đang trong quá trình thảo luận cùng 143 Entertainment về hợp đồng độc quyền sắp tới. Được biết, cả 6 thành viên đều có ý định gia nhập chung một công ty để có thể tiếp tục quảng bá một cách suôn sẻ với đội hình nguyên vẹn cũng như giữ vững cái tên iKON đã đi theo họ từ những ngày đầu tiên. 

 

iKON tan rã
Thông tin tái kí với công ty mới đã phần nào khiến fan thở phào nhẹ nhõm, không chỉ vậy họ còn mong mỏi về ngày tái hợp của B.I.

Đáp lại, đại diện của 143 Entertainment cho biết: “Hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận, nhưng đúng là chúng tôi hiện đang thảo luận về nhiều vấn đề khác nhau cùng các nghệ sĩ”. Nếu đôi bên có thể đi đến quyết định ký kết, iKON sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 6 người dưới trướng 143 Entertainment. Được biết, đây là công ty giải trí thành lập vào năm 2020 bởi rapper kiêm producer Digital Masta và là ngôi nhà chung của các nhóm nhạc như Limelight, Dok2 cũng như hai thành viên Kang Ye Seo và Mashiro (Kep1er)…

 

Về khả năng tái hợp cùng cựu trưởng nhóm B.I, đại diện của nam ca sĩ là 131 Label khẳng định: “Các hoạt động trong tương lai của iKON và B.I hoàn toàn không liên quan đến nhau”, đồng thời tiết lộ B.I sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động solo trong tương lai.