Trang chủ Tin tức K-pop Công ty nói gì về nghi vấn hẹn hò của Kim Go...

Công ty nói gì về nghi vấn hẹn hò của Kim Go Eun và cầu thủ Son Heung Min?

Ánh Sáng

Tin đồn yêu đương của cặp đôi đã được BH Entertainment nhanh chóng phủ nhận. 

 

Cụ thể, những thông tin nghi vấn hẹn hò giữa diễn viên Kim Go Eun và cầu thủ Son Heung Min đang được người hâm mộ nhanh chóng truyền tay nhau trên nền tảng Twitter dạo gần đây. Theo đó, chủ bài đăng đã tinh ý phát hiện ra những tương tác giữa hai người được thông qua tài khoản Instagram bí mật. Thậm chí, ID của những tài khoản này đều xuất hiện số 7 – số áo đấu của nam cầu thủ tại đội tuyển Quốc gia và cả Tottenham Hotspur FC. 

 

Công ty phủ nhận Son Heung Min và Kim Go Eun hẹn hò nhưng fan lại muốn thành đôi
Những tương tác giữa Kim Go Eun và cầu thủ Son Heung Min làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Tài khoản chính thức của Son Heung Min cũng thường xuyên “thả tim” bài viết có nhắc về nữ chính “Goblin” trên Instagram, điều này hoàn toàn đáng ngờ bởi vốn dĩ nam cầu thủ không hề follow tài khoản này. Chủ bài đăng cho biết: “Trong số các bức ảnh trên Instagram của Hong Jang Hyun, ảnh của Kim Go Eun là người nổi tiếng duy nhất mà Son Heung Min bấm yêu thích. Nếu chỉ một lần thôi thì không có gì đáng kể, đằng này anh ta không có thói quen bấm like ảnh và cũng chỉ thích ảnh của cô ấy”. 

 

Được biết, Son Heung Min cũng theo dõi tài khoản người quen với dì của anh trên mạng xã hội và trùng hợp thay, account được cho là bí mật của Kim Go Eun đã bình luận một cách thân thiết vào bài viết của người này. Ngoài ra, tài khoản của công ty quản lý nữ diễn viên – BH Entertainment cũng được phát hiện có theo dõi account của nam tuyển thủ và đội bóng Tottenham Hotspur FC của anh. Mới đây vào ngày 20/12, tờ Wiki Tree đưa tin BH Entertainment đã phủ nhận hoàn toàn tin tức hẹn hò này: “Điều này là vô căn cứ”, công ty cho biết.