Công ty không trụ nổi vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhóm NeonPunch chính thức tan rã

Anna

Nhóm nhạc nữ NeonPunch chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động vì công ty không thể tiếp tục trụ vững dưới ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

 

Vào ngày 11/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc nữ NeonPunch đã chính thức tan rã. Lý do là công ty chủ quản của nhóm gặp phải khó khăn tài chính bởi ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19. Trong số các thành viên, Dayeon, Iaan và Baekah sẽ tái ra mắt trở lại với tư cách là thành viên của nhóm nhạc XUM vào tháng Tám này. Các thành viên còn lại có May và Dohee đã tạm dừng mọi hoạt động nhóm vào tháng Tư vì lý do theo đuổi việc học tập và lý do cá nhân khác. Hiện tại, người hâm mộ vẫn không thể biết được hướng đi tương lai của cả hai.

 

Neonpunch chính thức tan rã do ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19.

NeonPunch ra mắt vào tháng 6/2018 với ca khúc “MOONLIGHT” và nhận được nhiều tình cảm từ công chúng với hình tượng các cô gái vừa thuần khiết lại năng động. Trong số các thành viên có Baekah đã từng tham gia vào chương trình sống còn “MIXNINE” của đài truyền hình JTBC và đạt được vị trí thứ 12 chung cuộc giữa đội hình nhóm nữ. Vào tháng Một năm ngoái, nhóm đã phát hành mini album “Watch Out” và tiếp tục hoạt động nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và nhiều tác động khác nhau, nhóm đã phải đi đến bước cuối cùng là tan rã.

 

Công ty chủ quản của NeonPunch là A100 Entertainment cho biết: “Dù rất tiếc nhưng chúng tôi thật lòng xin lỗi vì đã không thể mang đến cho các bạn một Neopunch trọn vẹn thành viên mà mọi người đã chờ đợi rất lâu. Hiện tại tình hình kinh tế của công ty đang gặp khó khăn, thêm hai thành viên hiện tại đang gián đoạn hoạt động khiến cho ngày comeback tiếp tục bị trì hoãn. Năm nay, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 càng khiến cho Neopunch khó có thể duy trì nên chúng tôi đã đi đến quyết định tan rã”.

 

MV “Tic Toc” – NeonPunch.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cong-ty-khong-tru-noi-vi-anh-huong-cua-dich-covid-19-nhom-neonpunch-chinh-thuc-tan-ra/