Trang chủ Tin tức K-pop Công ty Jay Park tung teaser “Who’s The Next AOMG?”, fan mạnh...

Công ty Jay Park tung teaser “Who’s The Next AOMG?”, fan mạnh dạn đoán đó chính là Lee Hi

tram.nguyen

AOMG (viết tắt của Above Ordinary Music Group) – công ty thu âm độc lập tại Hàn Quốc được thành lập và điều hành bởi rapper Jay Park (cựu thành viên 2PM). AOMG quy tụ những tên tuổi tài năng trong làng hip-hop của Kpop như Jaebum Park, Simon Dominic, Loco, GRAY, Grey, ELO, Ugly Duck, Hoody và Woo Wonjae… 

 

Có thể nói, AOMG là công ty được đánh giá cao bởi tiêu chí hàng đầu là giúp các nghệ sĩ tự do phát triển tài năng cùng sức sáng tạo. Ngoài ra, Jay Park luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đồng nghiệp dưới trướng thể hiện thực lực. 

 

AOMG – dưới sự điều hành của rapper Jay Park được xem là “thiên đường” của phần đa nghệ sĩ Hàn Quốc ao ước được đầu quân.

Vào tháng Ba năm nay, người hâm mộ xôn xao thông tin nữ ca sĩ Lee Hi sẽ về “team” Jay Park sau khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment. Sau khi thông tin được lan rộng trên khắp trang tin tức, chủ quản AOMG không khẳng định hay phủ nhận điều này. Đại diện AOMG cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang thương lượng cùng Lee Hi để tiến đến hợp đồng độc quyền nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận chính thức.” Người hâm mộ cũng chia ra hai luồng ý kiến về thông tin Lee Hi “đầu quân” cho công ty giải trí AOMG, một bên đồng tình và bên còn lại chưa cảm thấy thuyết phục vì cho rằng Lee Hi không phù hợp với phong cách Hip hop của AOMG. 

 

Đầu tháng Tư này, AOMG liên tiếp tung “thính” cho màn comeback của nghệ sĩ trực thuộc với nội dung “Who’s The Next?” khiến fans không khỏi tò mò. Trong hai teaser “nhá hàng” đầu tiên, những từ khóa lần lượt được nhắc đến bởi các nghệ sĩ của AOMG là “nghệ sĩ thuộc top vocal hàng đầu Hàn Quốc”, “thực sự là điều đáng tiếc nếu công ty khác ký hợp đồng với nghệ sĩ này”... Tiếp đó, teaser thứ ba được lên sóng vào ngày 7/4 đã khiến người hâm mộ thực sự phát cuồng về danh tính của nữ ca sĩ. 

 

Hình ảnh trong đoạn teaser mới nhất được AOMG khởi chiếu vào ngày 7/4 khiến fans ngay lập tức cho rằng nghệ sĩ gia nhập AOMG lần này là Lee Hi.

Trong một không gian giống như khoang tàu vũ trụ đầy màu sắc, đi kèm là âm nhạc lôi cuốn, hình ảnh cô gái tóc được quay từ phía sau tạo cảm giác bí ẩn và kích thích sự tò mò của công chúng. Phần lớn người hâm mộ khẳng định “nữ chính” trong đoạn video là Lee Hi. Ngoài ra, thêm một thông tin nữa như một luận cứ bổ sung cho điều này chính là giọng ca “No One” từng theo đuổi phong cách giống như tạo hình của cô gái trong đoạn teaser trên. 

 

Lee Hi được biết đến với khả năng ca hát và rap khá tốt. Sau 7 năm hoạt động với tư cách là nghệ sĩ độc quyền tại YG Entertainment, vào cuối năm 2019 vừa qua, nữ ca sĩ chính thức rời khỏi “nhà” YG ngay khi kết thúc hợp đồng.

Sau tất cả mọi đồn đoán, liệu Lee Hi hay là một ai khác sẽ là thành viên tiếp theo trong “ngôi nhà chung” AOMG? Thông tin chính thức sẽ được công khai vào lúc 18 giờ ngày 9/4 (thứ Năm) này. 

 


Who’s The Next AOMG? – Teaser #3