Trang chủ Tin tức K-pop Công ty của Song Ji Hyo, Ji Suk Jin gặp khó khăn...

Công ty của Song Ji Hyo, Ji Suk Jin gặp khó khăn về tài chính

Ánh Sáng

Công ty quản lý nhiều gương mặt nổi tiếng xứ Hàn bị tập thể nhân viên lên án vì chậm thanh toán lương. 

 

Theo tin độc quyền từ Sport Seoul mới đây (5/4), Uzurocks đã trì hoãn khoản thanh toán lương cho nhân viên do những khó khăn về mặt tài chính. Được biết, đây là ngôi nhà chung của nhiều nghệ sĩ xứ Hàn nổi tiếng như Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Lee Hyun Woo, Oh Man Seok….

 

Dự kiến, những người lao động khác sẽ sớm rời đi trước tương lai mờ mịt sắp tới. Một nhân viên công ty chia sẻ rằng họ đã không nhận được lương trong vòng hai tháng. “Đối với một số trường hợp, chính sách bảo hiểm của họ cũng chưa được thanh toán. Tôi cũng chưa nhận được khoản hoàn trả cuối năm mà lẽ ra đã nhận cùng tiền lương”, người này cho biết thêm. Các nghệ sĩ trực thuộc cũng không loại lệ, nguồn tin cho biết họ không được trả chi phí quảng cáo và ghi hình. Bên cạnh đó, các khoản trợ cấp như xe cộ, nhu yếu phẩm hằng ngày mà quản lý phải bỏ tiền túi để chi trả trước cũng chưa được Uzurocks hoàn trả lại trong ba tháng qua. 

 

Uzurocks
Uzurocks đang quản lý nhiều tên tuổi nổi bật như Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Lee Hyun Woo.

Trước đó, Sports Seoul đã nhiều lần liên hệ với giám đốc điều hành Park Joo Nam – hiện sinh sống ở Mỹ, nhưng không nhận được bất cứ phản hồi nào. Sau khi tin tức nổ ra, CEO Park đã trực tiếp liên hệ với truyền thông và cho biết các khoản thanh toán đã được chi trả đầy đủ. Trong khi đó chi phí của những người nổi tiếng sẽ được tính theo quý và hoàn tất vào ngày 10 tháng này.