Trang chủ Tin tức K-pop Công ty của idol gặp khủng hoảng tài chính, fan LOONA “cầu...

Công ty của idol gặp khủng hoảng tài chính, fan LOONA “cầu cứu” tỷ phú Elon Musk

YANG

Trước nguy cơ mọi hoạt động nghệ thuật của LOONA sẽ gặp nhiều khó khăn vì khoản nợ lên đến hàng trăm triệu Won mà công ty chủ quản đang phải đối mặt, người hâm mộ đã nỗ lực thu hút sự chú ý từ một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới. 

 

Như truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin trước đó, công ty quản lý LOONA là Blockberry Creative đang gặp phải khủng hoảng nghiêm trọng liên quan đến vấn đề tài chính khi không thể chi trả các chi phí cho đối tác cũng như nhân viên nội bộ. Theo người trong ngành tiết lộ, khoản nợ dao động từ 1 triệu Won đến 100 triệu Won. Hơn ai hết, người hâm mộ hiện rất lo lắng về tương lai của nhóm nhạc nữ 12 thành viên.

 

LOONA
Tương lai của LOONA đang khiến người hâm mộ lo lắng sau khi công ty lâm vào cảnh nợ nần.

Khi mọi cố gắng của công ty trong việc cải thiện tình hình được cho rằng không hề dễ dàng, cộng đồng fan LOONA dường như không thể đứng nhìn sự nghiệp thần tượng đi vào bế tắc mà đã chủ động yêu cầu sự giúp đỡ từ một nhân vật đình đám – tỷ phủ Elon Musk. Được biết, doanh nhân nổi tiếng này từng thổ lộ mình là fan ruột nhóm nữ trực thuộc Blockberry Creative.

 

Hơn thế nữa, bạn gái cũ của Elon Musk – nữ ca sĩ người Canada Grimes cũng thể hiện tình yêu với nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc. Cô từng khiến không ít khán giả bất ngờ khi xác nhận thành viên Gowon của LOONA là mẹ đỡ đầu cho con trai đầu lòng của cặp đôi. Ngoài ra, Grimes còn có dịp góp giọng trong ca khúc “love4eva” mà nhóm đã phát hành.

 

tỷ phú Elon Musk và ca sĩ Grimes thích LOONA
Nếu tỷ phú Elon Musk thừa nhận là fan của LOONA thì bạn gái cũ Grimes cũng từng hợp tác với nhóm trong một sản phẩm âm nhạc.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã không ngần ngại để lại bình luận bên dưới một dòng Tweet có liên quan đến LOONA mà tỷ phú Elon Musk đăng tải vào năm 2018 với mong muốn anh dùng khả năng kinh tế để giúp nhóm vượt qua thời điểm khó khăn. Họ thậm chí còn gắn thẻ thêm tài khoản của ca sĩ Grimes. Trước đó, truyền thông cho biết chuyện thực hiện sản phẩm âm nhạc mới cho LOONA không thể diễn ra vì các ekip đối tác đều e ngại làm việc cùng công ty đang có nhiều bất ổn.

 

Một số người hâm mộ mong muốn tỷ phú Elon Musk dùng khả năng kinh tế của mình để “tài trợ” cho LOONA trong thời điểm khó khăn.
tỷ phú Elon Musk
Theo bảng xếp hạng của Forbes hiện tại, Elon Musk đang giữ vị trí số 1 trong danh sách những người giàu nhất thế giới với tài sản ròng lên đến 201,1 tỷ USD.

Hiện tại, dường như Elon Musk vẫn chưa hề hay biết gì về động thái của người hâm mộ trên mạng xã hội. Trong khi đó, khán giả vô cùng mong chờ phản ứng từ doanh nhân người Mỹ nếu tin tức về LOONA đến tai ông.