Trang chủ Tin tức K-pop Kí kết cùng công ty quản lý của Nicki Minaj và Khalid,...

Kí kết cùng công ty quản lý của Nicki Minaj và Khalid, đã đến lúc Ha Sung Woon (Wanna One) thể hiện tham vọng Mỹ tiến?

Anna

Trước tham vọng đem âm nhạc tấn công ra thế giới, Ha Sung Woon (Wanna One) cũng quyết định mở rộng độ ảnh hưởng sang thị trường quốc tế. Hiện tại, các fan của anh chàng cũng vô cùng hào hứng trước thông tin này.

 

Vào ngày 26/2, công ty của quản của Ha Sung Woon là Star Crew Entertainment đưa ra thông báo: “Chúng tôi đã kí kết với ICM Partners để Ha Sung Woon có thể trở thành đối tác gia nhập vào thị trường toàn cầu”. Điều này khiến người hâm mộ vừa bất ngờ lại vô cùng hứng khởi trước những dự án trong tương lai của Ha Sung Woon.

 

Trước sự tấn công ra thế giới của Kpop, Ha Sung Woon (Wanna One) cũng quyết định mở rộng độ ảnh hưởng của mình.

Được biết vào tháng 12/2018, phó chủ tịch của ICM Partners trụ sở Los Angeles – Jon Pleeter và CEO Tim Kim của KAMP Global đã ghé thăm Star Crew Entertainment để gặp gỡ và bàn bạc về một dự án kết hợp. Có lẽ từ thời điểm đó, sự hợp tác này đã được tính toán và lên kế hoạch đến tận hôm nay. ICM Partners là công ty quản lý tài năng đại diện cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Khalid, J. Cole, Ashley Tisdale, Blackbear, Boyz II Men, Busta Rhymes, Chris Rock, David Foster, Flo Rida, Good Charlotte, Jane Lynch, Jay Leno, John Cena, Kehlani, Nicki Minaj,…

 

CEO của Star Crew Entertainment là ông Jun Hong Joon cho biết cảm nghĩ về sự hợp tác này: “Thông qua hợp đồng, chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận với công ty của họ cho việc tiến sang thị trường quốc tế với nhóm nhạc sắp ra mắt của chúng tôi”.

 

Được biết, hiện tại Ha Sung Woon đang làm việc để chuẩn bị cho album mới nhất, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm. Từng nổi tiếng với vai trò là một thành viên của nhóm nhạc Wanna One, hiện tại Ha Sung Woon đang từng bước chứng mình cho công chúng thấy vị trí của mình trên con đường sự nghiệp cá nhân.

 

MV “Blue” – Ha Sung Woon.