Trang chủ Tin tức K-pop Công ty của Ga In (Brown Eyed Girls) xin lỗi, tiết lộ...

Công ty của Ga In (Brown Eyed Girls) xin lỗi, tiết lộ lý do nữ thần tượng sử dụng thuốc cấm

YANG

Sự việc thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng bị phát hiện sử dụng trái phép Propofol đã thu hút sự chú ý từ công chúng. Nhanh chóng sau đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Ga In (Brown Eyed Girls) chính là nhân vật đang được nhắc đến. 

 

Sau khi tiến hành điều một cuộc điều tra dài hạn, nữ thần tượng bị khởi tố không chính thức, đồng thời nhận mức phạt 1 triệu Won vì sử dụng thuốc cấm suốt khoảng thời gian từ tháng Bảy đến tháng Tám năm 2019, mặc dù trước đó cô phủ nhận hành vi của mình và nói rằng được kê đơn từ bác sĩ. Trong khi đó, vị bác sĩ thẩm mỹ đã tiêm Propofol cho Ga In chịu mức án 1 năm 6 tháng tù giam.

 

Mới đây, Mystic Story – công ty chủ quản của Ga In đã có phát ngôn chính thức sau khi loạt thông tin trên được công bố. Theo đó, đơn vị này gửi lời xin lỗi tới khán giả về sai lầm từ nữ nghệ sĩ và xác nhận về mức phạt 1 triệu Won cho hành vi sử dụng thuốc cấm như báo chí đưa tin.

 

Ga In Brown Eyed Girls dùng thuốc cấm
Công ty chủ quản cho biết Ga In bị trầm cảm và mắc chứng rối loạn giấc ngủ, dẫn đến việc sử dụng loại thuốc cấm.

Đáng chú ý, Mystic Story tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe và tinh thần của thành viên Brown Eyed Girls sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Đó là lý do dẫn đến việc cô sử dụng Propofol. “Cô ấy phải trải qua những cơn đau dữ dội, bị trầm cảm cùng với chứng rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng. Vì thế cô ấy đã đưa ra một quyết định liều lĩnh suốt khoảng thời gian đó“. Tuy nhiên, công ty không đưa ra lời giải thích cụ thể về tình trạng này. “Chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm khi thiếu sót trong việc quản lý nghệ sĩ“, đại diện Mystic Story nói thêm.