Trang chủ Tin tức K-pop Công ty con của SM công bố dự án nhóm nữ mới:...

Công ty con của SM công bố dự án nhóm nữ mới: Có cả cựu thực tập sinh YG, SM và cựu thành viên AKB48

Anna

Công ty con của SM Entertainment là Mystic Story bất ngờ tung ra danh sách 7 gương mặt thực tập sinh chuẩn bị ra mắt khiến người hâm mộ xôn xao. Được biết, các cô gái vẫn chưa có tên nhóm chính thức, chỉ được gọi chung là “Mystic Story Rookies”.

 

Vào ngày 19/2, Mystic Story đã cho ra mắt 7 gương mặt được dự đoán sẽ ra mắt như một nhóm nữ mới. Thông qua các hình ảnh cá nhân, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận diện được những mầm non tương lai đầy tài năng đến từ công ty con của SM Entertainment. Được biết, độ tuổi của “Mystic Story Rookies” trải dài từ năm sinh 1996 cho đến nhỏ nhất là 2005. Hầu hết đa phần các thành viên đều là những gương mặt quen thuộc đối với người hâm mộ Kpop.

 

Đầu tiên là thành viên sáng giá Kim Su Hyun sinh năm 2000, cô đã từng xuất hiện trên cả hai chương trình sống còn “Produce 101” lẫn “Mixnine” và đạt được những thứ hạng đáng kể. Ngoài ra, Kim Su Hyun còn tham gia vào web drama nổi tiếng “A-Teen” khiến độ nhận diện công chúng ở lứa tuổi teen càng thêm cao.

 

Kim Su Hyun sinh năm 2000 đã từng xuất hiện trên cả hai chương trình sống còn “Produce 101” lẫn “Mixnine” và đạt được những thứ hạng đáng kể.
Lee Soo Min sinh năm 1999 đã từng lọt vào top 4 của chương trình “Kpop Star” và tham gia vào hai show truyền hình “Produce 101” và “Mixnine”.

Thêm một thành viên khác nữa Lee Soo Min sinh năm 1999 cũng đã từng tham gia vào hai show truyền hình “Produce 101” và “Mixnine”. Không chỉ thế, kinh nghiệm thực tập sinh lâu năm tại các công ty giải trí khác cũng như đã từng lọt vào top 4 của chương trình “Kpop Star” càng thêm phần khẳng định tài năng của cô.

 

Moon Sua, gương mặt quen thuộc đã từng xuất hiện trong dự án “Future 2NE1” của YG Entertainment và chương trình “Unpretty Rapstar 2”.
Takeuchi Miyu cũng là một nhân tố đáng chú ý khi từng là một thành viên trong nhóm nhạc AKB48.

Tất nhiên không thể không kể đến Moon Sua, gương mặt quen thuộc đã từng xuất hiện trong dự án “Future 2NE1” của YG Entertainment và chương trình “Unpretty Rapstar 2”. Nữ thực tập sinh này còn được biết đến là em gái của thành viên Moonbin nhóm nhạc ASTRO. Ngoài ra, thành viên Nhật Bản duy nhất và là chị cả của nhóm Takeuchi Miyu cũng là một nhân tố đáng chú ý khi từng là một thành viên trong nhóm nhạc AKB48.

 

Thành viên Kim Haram sinh năm 2001.
“Em út” Kim Siyoon sinh năm 2005 từng là một pop teen model.
Thành viên Fukutomi Tsuki sinh năm 2002, từng là một thực tập sinh của SM Entertainment.

Tuy đã công bố số lượng thành viên cho nhóm nhạc nữ mới rơi vào con số 7 nhưng mọi thứ vẫn chưa được chắc chắn. Ngoài 7 thực tập sinh đã công bố thì Mystic cho biết vẫn chưa có kế hoạch thêm vào người mới. Khả năng cao trong năm nay, các cô gái đẽ được ra mắt trong sự mong đợi từ phía người hâm mộ. Theo như lời phát biểu từ phía Mystic, hiện tại công ty đang lên kế hoạch công bố lần lượt các nội dung liên quan đến nhóm trong dự án “Mystic Story Rookies” thông qua kênh chính thức của họ.