Trang chủ Tin tức K-pop “Công ty chủ quản” một mình Yoo Jae Suk chấp hết: Tân...

“Công ty chủ quản” một mình Yoo Jae Suk chấp hết: Tân binh MSG Wannabe – M.O.M đạt Perfect All-Kill

Anna

Có lẽ MC Yoo Jae Suk nên thử thêm nghề tay trái là làm “ông bầu” nâng đỡ cho những tân binh mới. Nhìn vào thành tích của nhóm nhạc dự án MSG Wannabe thử mà xem nam MC đã “mát tay” như thế nào.

 

Cũng như SSAK3 hay Refund Sisters, MSG Wannabe được thành lập từ chương trình “How Do You Play?” và hiện tại đang trở thành những tân binh “bá đạo” xâm chiếm các BXH. Cái tên MSG Wannabe được lấy cảm hứng từ bộ ba vocal nổi tiếng SG Wannabe và hiện tại nhóm đang chia thành hai Unit để phát hành nhạc là M.O.M ( gồm các thành viên Parc Jae Jung, Ji Suk Jin, Wonstein, KCM) và JSDK (Kim Jung Min, Lee Dong Hwi, Lee Sang Yi và Simon Dominic). Tương tự như các số phát sóng trước, những nhân vật này đều là nghệ sĩ nổi tiếng hoạt động tại nhiều lĩnh vực trong giới giải trí.

 

Mát tay như "ông bầu" Yoo Jae Suk, tân binh MSG Wannabe - M.O.M đạt Perfect All-Kill rồi này
Toàn bộ thành viên của nhóm nhạc MSG Wannabe cùng Yoo Jae Suk.

Tất nhiên, đã qua bàn tay “lăng xê” của công ty chủ quản một thành viên Yoo Jae Suk thì hai nhóm nhỏ MSG Wannabe vốn đã tài năng nay lại càng nhận thêm nhiều sự chú ý. Chỉ một thời gian ngắn “debut”, ca khúc “Foolish Love” được trình bày bởi MSG Wannabe – M.O.M đã chính thức có được thành tích Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp tại thời điểm 7 giờ 30 phút sáng ngày 29/6 (theo giờ địa phương). Điều này có nghĩa là toàn bộ các BXH theo thời gian thực lẫn theo ngày của những nền tảng như Melon, Genie, Bugs, FLO, VIBE và BXH tổng hợp iChart đều được dẫn đầu bởi MSG Wannabe – M.O.M.

 

Mát tay như "ông bầu" Yoo Jae Suk, tân binh MSG Wannabe - M.O.M đạt Perfect All-Kill rồi này
Thành tích Perfect All-kill của MSG Wannabe – M.O.M với ca khúc “Foolish Love”. Theo sát là unit “anh em” MSG Wannabe – JSDK cùng ra mắt trong chương trình.

Không chỉ đừng lại ở đó, unit “anh em” JSDK cùng bài hát ra mắt là “Only You” cũng không chịu thua khi chiếm đóng hết toàn bộ No.2 của tất cả các BXH như trên. Người hâm mộ còn đùa với nhau và cho rằng MSG Wannabe – JSDK chính là idol đầu tiên Perfect All-Kill No.2 chưa từng thấy trong lịch sử Kpop từ trước đến nay.

 

Ca khúc “Foolish Love” – MSG Wannabe – M.O.M.

 

Ca khúc “Only You” – MSG Wannabe – JSDK.