Công ty chủ quản của Super Junior đính chính tin đồn Kim Hee Chul rời khỏi nhóm

Anna

Sau sự hiểu lầm từ một chương trình phát sóng khiến cho công chúng nghĩ rằng Hee Chul đã rời khỏi Super Junior, mới đây công ty chủ quản nhóm là SJ Label đã lên tiếng giải thích.

 

Vào ngày 17/3, SJ Label – công ty quản lý của Super Junior đã đưa ra phát biểu rằng: “Kim Hee Chul hiện tại vẫn là một thành viên của Super Junior. Dù cậu ấy không thể biểu diễn trên sân khấu, cậu ấy cũng sẽ tham gia vào album và các nội dung khác như bình thường”.

 

Sự hiểu lầm từ một chương trình phát sóng khiến cho công chúng nghĩ rằng Hee Chul đã rời khỏi Super Junior.

Lý do của việc này xuất phát từ chương trình giải trí “7.7 Billion in Love” của đài truyền hình JTBC được chiếu ngày 16/3. Cụ thể trong tập phát sóng đó, Kim Hee Chul đã nói rằng: “Do hậu quả ảnh hưởng từ một tai nạn xe hơi trong quá khứ, tình trạng chân của tôi đang trở nên tệ hơn. Chính vì thế tôi đã nói với các thành viên rằng tôi nghĩ mình không thể tham gia vào những lần quảng bá tiếp theo của nhóm nữa. Nhưng các thành viên đã nói với tôi rằng tôi không cần nhảy trên sân khấu nữa, chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua chuyện này”.

 

Các phân đoạn đối thoại trong chương trình đã được chỉnh sửa và phát sóng khiến cho công chúng hiểu lầm thành “Kim Hee Chul nói anh ấy đã rời khỏi Super Junior”. Liên quan đến tin đồn rời khỏi nhóm của Hee Chul, công ty cho biết: “Cách chương trình chỉnh sửa phần đó đã gây hiểu lầm”.

 

Hiện tại, Hee Chul đang tích cực tham gia vào các hoạt động trên những chương trình giải trí một cách tích cực. Vừa qua, anh chàng cũng đã tham gia vào album gần đây nhất của Super Junior là “Timeless” được phát hành vào tháng Một.

 

MV “2YA2YAO!” – Super Junior.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cong-ty-chu-quan-cua-super-junior-dinh-chinh-tin-don-kim-hee-chul-roi-khoi-nhom/