Trang chủ Tin tức K-pop Công ty chủ quản của Jung Kook, Cha Eunwoo, Jaehyun, Mingyu lần...

Công ty chủ quản của Jung Kook, Cha Eunwoo, Jaehyun, Mingyu lần lượt lên tiếng xác nhận và xin lỗi vì đã đến club tại Itaewon

Anna

Sau khi thông tin về 4 nam thần tượng Jung Kook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (Seventeen) đã cùng nhau đến club ở Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội được Dispatch tung ra, các công ty chủ quản đã nhanh chóng đưa ra xác nhận chính thức.

 

Vào sáng ngày 18/5, trên trang Dispatch Hàn Quốc đã đưa tin về việc nhóm bạn 97-line nổi tiếng bao gồm Jungkook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (Seventeen) đã đến club ở Itaewon vào ngày 25-26/4. Đó là thời điểm chính phủ Hàn Quốc yêu cầu giãn cách xã hội bắt buộc. Trước thông tin này các thần tượng hiện tại đang nhận một làn sóng chỉ trích vì không tuân thủ quy định giãn cách và thờ ơ trước tình hình dịch bệnh.

 

Lộ trình của 4 thần tượng được Dispatch đưa tin.

Cùng trong ngày hôm đó, các công ty chủ quản của Jungkook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (Seventeen) đã lần lượt xác nhận thông tin và đưa ra lời xin lỗi. Cụ thể, Big Hit Entertainment cho biết: “Sự thật đúng là Jung Kook đã đi đến Itaewon. Tuy nhiên trong thời điểm đó, cậu ấy đã không đến quán có bệnh nhân được phát hiện vào đầu tháng Năm và thời gian cũng là một tuần trước thời điểm đó. Chúng tôi cho rằng vì đã thực hiện nghiêm ngặt các quy định của Chính phủ như là đi xét nghiệm một cách tự giác, nên công ty cảm thấy không thích hợp khi công khai lịch trình cá nhân của nghệ sĩ. Chính vì phán đoán đó mà chúng tôi đã không thể nhận thức được tính nghiệm trọng rõ ràng trong việc cách ly xã hội và đặt sự riêng tư của nghệ sĩ lên hàng đầu. Chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi đến với tất cả mọi người”.

 

Ngoài ra, Big Hit Entertainment cũng đã xác nhận lại việc Jungkook có kết quả âm tính với bệnh cũng như không có bất kì triệu chứng bệnh nào và cho biêt nam thần tượng đang kiểm điểm sâu sắc về hành vi của mình.

 

Big Hit Entertainment đã xác nhận đầu tiên: “Sự thật đúng là Jung Kook đã đi đến Itaewon. Tuy nhiên trong thời điểm đó, cậu ấy đã không đến quán có bệnh nhân được phát hiện vào đầu tháng Năm và thời gian là một tuần trước thời điểm đó”.

Công ty chủ quản của Cha Eunwoo (ASTRO) cũng đã xác nhận sự có mặt của nam thần tượng này cuộc vui chơi ở Itaewon: “Chúng tôi xác nhận rằng Cha Eunwoo (ASTRO) đã đi đến Itaewon vào ngày 25/4 vừa qua. Chúng tôi xin lỗi vì vô ý trong công tác quản lý nghệ sĩ nên đã không thể thực hiện nghiêm ngặt về quy định giãn cách xã hội. Cha Eun Woo đã không đi đến địa điểm phát hiện ra người nhiễm bệnh vào đầu tháng Năm. Chúng tôi đã nhận được câu trả lời từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc rằng không cần bắt buộc kiểm tra. Nhưng để giữ an toàn và trạng thái sức khoẻ cho những người xung quanh, cậu ấy cũng đã tiến hành kiểm tra tại phòng khám sàng lọc và nhân về kết quả âm tính”.

 

Fantagio cũng cho biết rằng Cha Eunwoo vô cùng hối hận vì đã không thực hiện tốt cách ly xã hội. Đồng thời, công ty sẽ quản lý nghiệm ngặt hơn để các nghệ sĩ có thể thực hiện đúng quy định và không để xảy ra sự việc một lần nữa.

 

Fantagio cũng cho biết rằng Cha Eunwoo vô cùng hối hận vì đã không thực hiện tốt cách ly xã hội.

Tương tự, Pledis Entertainment đã đưa ra thông báo cho biết đúng là Mingyu (Seventeen) đã đi đến Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội. Hiện tại, anh chàng đang tự mình kiểm điểm sâu sắc về hành động vô ý trên. Tương tự Big Hit và Fantagio, Pledis cho biết Mingyu đã thực hiện xét nghiệm và nhận kết quả âm tính. Đồng thời công ty gửi lời xin lỗi đến với công chúng vì đã không quản lý tốt nghệ sĩ.

 

Pledis Entertainment đã đưa ra thông báo cho biết đúng là Mingyu (Seventeen) đã đi đến Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội.
SM Entertainment cũng lên tiếng về Jae Hyun (NCT).

Không lâu sau đó, SM Entertainment cũng lên tiếng về thành viên Jae Hyun (NCT). Công ty này cho biết đúng là Jaehyun đã có mặt tại một quán bar ở Itaewon nhưng đó không phải là nơi phát hiện bệnh nhân nhiễm COVID-19 và thời điểm không trùng khớp. Đồng thời, anh chàng cũng đã kiểm tra xét nghiệm đầy đủ cũng như không hề có triệu chứng bệnh. Như ba công ty trên, SM cho biết Jaehyun cũng đang tự mình kiểm điểm sâu sắc và đưa ra lời xin lỗi vì không quản lý tốt nghệ sĩ.