Trang chủ Tin tức K-pop Công tố yêu cầu phạt Lizzy (After School) 1 năm tù giam

Công tố yêu cầu phạt Lizzy (After School) 1 năm tù giam

YANG

Sau hơn 4 tháng kể từ thời điểm bị buộc tội điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng say rượu, phiên tòa đầu tiên dành cho cựu thành viên After School Lizzy đã được tổ chức vào hôm nay (27/9) tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul. 

 

Theo trang Star News đưa tin, cơ quan công tố đề nghị mức án 1 năm tù dành cho hành vi sai trái của Lizzy. Trước đó, vào ngày 18/5 năm nay, nữ thần tượng đã xảy ra va chạm với một chiếc xe taxi khi đang di chuyển trên đường. Sau đó, cảnh sát tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong máu và kết quả hiển thị vượt quá mức cho phép. Điều đó có nghĩa rằng cô có thể bị thu hồi bằng lái.

 

 Lizzy (After School) lái xe khi đang say rượu.
Cơ quan công tố đề nghị mức 1 năm tù dành cho Lizzy (After School) vì lái xe gây tai nạn khi đang say rượu.

Ngày 24/6, cựu thành viên After School chính thức bị truy tố nhưng không tạm giam với tội danh lái xe khi đang say rượu theo Luật Giao thông Đường bộ. Tháng Chín vừa qua, thông qua một buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân, Lizzy lên tiếng thừa nhận cáo buộc và gửi lời xin lỗi vì “làm mọi người thất vọng“. Nữ thần tượng bật khóc nói rằng cảm thấy như “cuộc sống của mình đã kết thúc“.

 

Tuy nhiên, cô gây chú ý khi cho biết báo chí đã đưa tin sai sự thật về vụ việc. “Người lái xe taxi không hề bị thương nặng, nhưng các phương tiện truyền thông lại nói điều ngược lại. Có vẻ như họ muốn tôi chết đi“, Lizzy khẳng định. Cuối cùng, nữ ca sĩ cầu mong sự tha thứ từ công chúng.