Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Công bố tour diễn 2020, fan Billie Eilish cần chú ý những...

Công bố tour diễn 2020, fan Billie Eilish cần chú ý những yêu cầu nghiêm ngặt này

Pura Vida

Với tour diễn lần này, Billie Eilish hứa hẹn mang đến một lễ hội âm nhạc dành cho những người hâm mộ với những thông điệp về môi trường.

 

Mới đây, Billie Eilish vừa công bố tour diễn “Where Do We Go?” sẽ diễn ra vào tháng 3/2020 do công ty giải trí Live Nation sản xuất. Theo đó, Billie Eilish sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn ở Florida và hơn 20 địa điểm khác trên khắp Bắc Mỹ. Ngoài ra, giọng ca 18 tuổi sẽ mang album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” đến các thành phố lớn bao gồm New York, Chicago, Detroit, Denver, Philadelphia, Columbia và hai đêm ở Los Angeles. Tour diễn tại Bắc Mỹ sẽ kết thúc vào 11/4 tại Rogers Arena (Vancouver, BC).

 

Sau những ngày lưu diễn ở Mỹ và Canada, chặng tiếp theo của Billie Eilish sẽ ở Mexico, Brazil, Argentina, Chile và Colombia từ ngày 25/5 đến ngày 7/6. Tour diễn của giọng ca “Bad Guy” tiếp tục đến Châu Âu và Vương quốc Anh với các điểm dừng ở Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức cùng hai điểm dừng tại Sân vận động Manchester Arena và London Arena ở Anh. Bên cạnh đó, lễ hội âm nhạc nằm trong tour diễn của nữ ca sĩ sẽ bao gồm Bồ Đào Nha, Ý và Bỉ.

 

Chi tiết lịch trình “Where Do We Go?” World Tour.

Sau khi phát hành MV “All The Good Girls Go To Hell” kèm theo thông điệp về sự biến đổi khí hậu, cô nàng đã hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận REVERB cho chuyến lưu diễn sắp tới. Theo đó, người hâm mộ mang những chai nước đến concert sẽ để lại bên ngoài. Có rất nhiều trạm nước có sẵn ở mọi địa điểm dành cho cả người tham dự và ekip trong hậu trường. Ngoài ra, ống hút nhựa cũng sẽ không được sử dụng tại đây. Những thông tin về môi trường sẽ được truyền tải rõ ràng đến người hâm mộ, từ cách chống biến đổi khí hậu, bảo vệ hệ sinh thái và bảo tồn Trái Đất.