Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Concert Vũ. đã xong, chỉ còn mình JustaTee ở lại và bị…...

Concert Vũ. đã xong, chỉ còn mình JustaTee ở lại và bị… “tổn thương”

YANG

Hết mình và nhiệt tình biểu diễn trong concert của Vũ. thế nhưng đến cuối cùng, JustaTee dường như mang về nhà “nỗi ấm ức” nhiều hơn là niềm vui.

 

Tối ngày 1/10, Vũ. chính thức mang concert “Một Vạn Năm” đến với các khán giả Hà Nội. Bên cạnh rapper Đen hay đồng nghiệp cùng hãng thu âm Madihu, JustaTee là một trong những khách mời đặc biệt góp mặt ở đêm nhạc vừa qua. Cả hai có dịp hòa giọng qua ba bản hit lớn gồm “Bâng Khuâng”, “2AM” cũng như “Đã Lỡ Yêu Em Nhiều”. Tại đây, Vũ. tiết lộ đã hâm mộ JustaTee từ lâu nên được biểu diễn cùng nam nghệ sĩ là niềm vinh dự đối với anh.

 

Tuy nhiên sau khi concert kết thúc, JustaTee gây xôn xao mạng xã hội suốt nhiều ngày liền với loạt status giận dỗi như “đừng ai theo dõi tôi nữa tôi không cao đâu” hay “lùn vẫn là cái tội phải không ông mặt trời“. Không những thế, anh còn công khai “trách móc” giọng ca “Lạ Lùng” ngay trên fanpage chính thức. Mới đây, JustaTee vừa “xả” loạt ảnh được chụp trong concert và tiếp tục bày tỏ rằng: “Mất lòng, tổn thương chưa từng có“, khiến khán giả vừa thương, vừa không thể nhịn cười.

 

JustaTee liên tục than thở và trách móc Vũ. trên mạng xã hội.
Những dòng trạng thái mang tính chất “tổn thương” của JustaTee liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Được biết, những lời than thở của JustaTee bắt nguồn từ sự chênh lệch về chiều cao giữa anh và Vũ. khi đứng trên sân khấu “Một Vạn Năm”. Trước lúc concert diễn ra, chủ nhân bản hit “Bước Qua Nhau” từng trấn an nỗi lo lắng của đàn anh bằng lời hứa hẹn sẽ mang một đôi giày bệt đế thấp. Về phía JustaTee, nam rapper cũng đầu tư hẳn… miếng độn giày được ship hỏa tốc để thêm phần yên tâm. Tuy nhiên, kết quả là Vũ. đã âm thầm “lật kèo” khi nam ca sĩ thậm chí còn cao hơn mọi khi nhờ đôi boots đế cao màu đen, còn JustaTee chỉ có thể đắng cay tiết lộ “nhìn em ấy hát mình lại phải ngẩng ngẩng lên“.

 

JustaTee "tố" Vũ. ngay trong concert "Một Vạn Năm"
JustaTee “tố” Vũ. ngay trong concert “Một Vạn Năm” vì đôi giày đế cao làm lộ khoảng cách chiều cao giữa hai người.
JustaTee và Vũ.
“Đứng ngay gần mà nhìn em ấy hát mình lại phải ngẩng ngẩng lên”, JustaTee viết.
JustaTee và Đen
Hết Vũ. rồi đến Đen, bảo sao JustaTee không “mất lòng, tổn thương”.

Màn tấu hài duyên dáng của JustaTee khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Chút sự cố trên có lẽ sẽ không ảnh hưởng tới tình anh em bền chặt giữa hai nghệ sĩ. Thế nhưng từ nay về sau, có lẽ JustaTee sẽ cân nhắc cẩn thận về những “tai nạn nghề nghiệp” tương tự khi đứng chung sân khấu với Vũ. một lần nữa.