Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Concert online “Studio 2054” của Dua Lipa phá kỷ lục người xem...

Concert online “Studio 2054” của Dua Lipa phá kỷ lục người xem trực tiếp trên toàn cầu

YANG

Mang đến những màn trình diễn bùng nổ từ phần nghe đến phần nhìn, Dua Lipa đã phá kỷ lục về lượng người xem trực tiếp trên toàn cầu với hơn 5 triệu lượt khán giả theo dõi concert online “Studio 2054”. 

 

Tối thứ Sáu ngày 27/11 vừa qua (theo giờ địa phương), Dua Lipa đã công chiếu thành công concert online mang tên “Studio 2054”. Đem lên sân khấu một loạt ca khúc được trích từ các album từng phát hành như “Future Nostalgia”, “Club Future Nostalgia” và album đầu tay “Dua Lipa”, nữ ca sĩ đã nâng tầm buổi biểu diễn của mình thành một thiên đường âm nhạc dành cho người hâm mộ. Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều khách mời tên tuổi như Miley Cyrus, Elton John, Kylie Minogue, FKA Twigs,…

 

Concert online “Studio 2054” của Dua Lipa đã phá kỷ lục với hơn 5 triệu lượt người xem trực tuyến trên toàn cầu.

Đáng chú ý, “Studio 2054” của Dua Lipa đã phá kỷ lục về lượng người xem trực tuyến tại thời điểm phát sóng chính thức với con số hơn 5 triệu. Không dừng lại ở đó, buổi biểu diễn đã thu về hơn 1,9 triệu lượt đăng nhập của khán giả ​​Trung Quốc, 95.000 lượt từ Ấn Độ và 263.264 vé được bán ra. Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, giọng ca “Levitating” bày tỏ sự phấn khích: Tôi rất vui khi được thông báo cho các bạn biết rằng “Studio 2054” đã có hơn 5 triệu người xem trên toàn cầu vào tối thứ Sáu. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã theo dõi buổi diễn“. 

 

Ông Ben Mawson – nhà sáng lập TaP Music đồng thời là quản lý của Dua Lipa cho biết thêm: Chúng tôi ước tính được con số hơn năm triệu người xem, nhưng có thể sẽ có nhiều hơn một người xem cho mỗi lượt truy cập nên con số thực tế có thể lên đến tám hoặc chín triệu người“. Đồng thời ông cũng bày tỏ sự tự hào dành cho nghệ sĩ của mình: “Điều thực sự quan trọng đối với Dua Lipa là phải tạo ra thứ gì đó vượt ra ngoài giới hạn của một chương trình phát trực tiếp thông thường… Việc biểu diễn trong một chương trình phát sóng có đông người xem như thế là vô cùng nặng nề, nhưng tôi rất tự hào khi một lần nữa cô ấy đã thể hiện được mình là một trong những ngôi sao nhạc Pop lớn trên thế giới hiện nay“.

 

 

“Studio 2054” sử dụng những yếu tố kĩ xảo độc đáo, hỗ trợ cho những phần biểu diễn khắc hoạ rõ nét cá tính và sự trưởng thành trong âm nhạc của Dua Lipa.

Thông qua những màn trình diễn “mãn nhãn, mãn nhĩ” từ âm nhạc đến vũ đạo được hỗ trợ bởi những kĩ xảo ấn tượng, “Studio 2054” đã cho khán giả nhìn thấy rõ nét màu sắc âm nhạc và sự phát triển đáng kể của Dua Lipa kể từ album đầu tiên. Được biết, do nhu cầu thưởng thức cao từ người hâm mộ nên concert online “Studio 2054” sẽ tiếp tục được phát sóng cho đến ngày 6/12.

 

 

Album “Future Nostalgia” – Dua Lipa trên các nền tảng âm nhạc.