Trang chủ Tin tức K-pop Concert online đầu tiên với đầy đủ đội hình của NCT thu...

Concert online đầu tiên với đầy đủ đội hình của NCT thu hút hơn 200 nghìn lượt xem trên toàn cầu

Anna

Vừa qua, NCT đã kết thúc thành công concert online đầu tiên của nhóm – “NCT RESONANCE: Global Wave” với đội hình 22 thành viên (Taeyong không thể tham dự do chấn thương bị tái phát). Buổi biểu diễn khép lại với lượt xem lên đến 200.000 nghìn trên toàn cầu.

 

Người hâm mộ trên toàn thế giới của NCT đã có 2 tiếng 30 phút trọn vẹn được hòa mình vào những sân khấu đầy bùng nổ trong concert online đầu tiên “NCT RESONANCE: Global Wave” được trình chiếu trực tiếp vào ngày 27/12 vừa qua. Trong khuôn khổ 21 tiết mục suốt concert, những ca khúc của NCT 127, NCT U, NCT DREAM và WayV từ khi ra mắt đến nay đều được trình diễn, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bên cạnh tài năng và nhiệt huyết sẵn có từ các chàng trai, các sân khấu cũng được dàn dựng bắt mắt, kết hợp với hiệu ứng AR sống động càng làm cho mọi thứ thêm phần mãn nhãn. Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ multi-cam cho phép người hâm mộ một có được đa dạng góc nhìn hơn và dễ dàng theo dõi những thành viên mà mình yêu thích nhất.

 

“NCT RESONANCE: Global Wave” là concert online đầu tiên quy tụ đầy đủ các đội hình của NCT.

“Boss” và “90’s Love” được thể hiện bởi NCT U là hai ca khúc được chọn làm sân khấu mở màn cho concert. Ở phần trình diễn “Boss”, Sungchan là thành viên thay thế Taeyong – thành viên không thể tham gia do chấn thương tái phát để thể hiện ca khúc này. Do cũng mới hồi phục sau chấn thương, “em út” Jisung chỉ có thể tham gia biểu diễn nhưng không thực hiện phần vũ đạo. Các unit cố định khác của NCT cũng lần lượt thể hiện sức hút riêng qua chuỗi sân khấu đẹp mắt: WayV mạnh mẽ với “Bad Alive” và “Nectar”, NCT DREAM cùng sức trẻ đầy năng lượng được thể hiện qua “Ridin’”, “Go” và “Deja Vu”, còn NCT 127 thì làm nóng thêm bầu không khí concert cùng “Touch” và “Kick It”.

 

Sân khấu với hiệu ứng AR hoành tráng được mang đến cho khán giả trong concert online của NCT.

Không chỉ biểu diễn những ca khúc nằm trong album mới như “Work It”, “Make A Wish” hay “Misfit”, NCT còn dành tặng fan các sân khấu được yêu thích từ những ngày đầu ra mắt như “The 7th Sense”, “Without you” và cả “Baby Don’t Stop” – ca khúc từng nhận được ủng hộ nồng nhiệt từ công chúng. Video đặc biệt về hành trình trưởng thành của các thành viên không chỉ mang đến cảm giác hoài niệm mà còn làm nhiệm vụ kết nối cảm xúc của khán giả đến với một loạt sân khấu Ballad như “From Home”, “Faded In My Last Song”, “My Everything”, “Light Bulb” và “All About You”. Với giai điệu mạnh mẽ và vũ đạo choáng ngợp, bài hát chủ đề của album mới nhất “RESONANCE” được chọn để khép lại concert hoành tráng của NCT 2020.

 

Kết thúc buổi biểu diễn, các thành viên NCT cũng lần lượt bày tỏ cảm nghĩ của mình: “Hôm nay, chúng tôi đã mang đến cho các bạn tất cả những ca khúc đã được phát hành từ khi ra mắt đến tận hôm nay. Trong quá trình chuẩn bị, các thành viên cũng đã có những cảm xúc đặc biệt hơn khi hồi tưởng lại. Thật tốt khi có thể thể hiện cho các bạn thấy được điều đó. Năm 2020 là một năm chúng tôi có thể hoạt động với đội hình 23 thành viên một cách vui vẻ và mang đến cho công chúng nhiều sân khấu tuyệt vời. Đồng thời, đây cũng là năm vô cùng ý nghĩa với vô số những kỉ niệm đẹp cùng các thành viên. Sự ủng hộ của các bạn fan trong năm nay là nguồn động lực lớn lao cho nhóm để thực hiện các hoạt động trong năm tới. Chúng tôi cũng mong muốn nhanh chóng có thể được gặp trực tiếp các bạn. Hãy mong đợi thật nhiều vào nhóm nhé”.

 

MV “RESONANCE” – NCT.