Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Concert của Dua Lipa bị điều tra

Concert của Dua Lipa bị điều tra

YANG

Một số khán giả thừa nhận họ đã lầm tưởng rằng pháo hoa xuất hiện ở cuối buổi hòa nhạc là một phần của chương trình chứ không hề biết chúng được sử dụng bất hợp pháp. 

 

Dẫn tin từ một tờ báo địa phương, trang Billboard cho biết buổi hòa nhạc của Dua Lipa ở nhà thi đấu Scotiabank thuộc thành phố Toronto vào hôm 27/7 đã bị điều tra. Nguyên nhân xuất phát từ việc loạt pháo hoa được đốt bởi những người không xác định danh tính. Sự việc xảy ra khi nữ ca sĩ đang biểu diễn ca khúc cuối cùng trước khi kết thúc đêm nhạc, khiến 3 khán giả tại đây bị thương nhẹ.

 

Video ghi lại cảnh pháo hoa được bắn trái phép tại concert của Dua Lipa.

 

Trong một số video do khán giả quay lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội, pháo hoa được đốt một cách trái phép trên sàn nhà thi đấu Scotiabank. Bài đăng cho thấy nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng chạy khỏi nơi pháo nổ sau vài tiếng nổ đầu tiên và tiến về khu vực có chỗ ngồi để tìm chỗ ẩn nấp. Thời điểm ấy, giọng ca “Sweetest Pie” dường như không để ý những gì đang diễn ra bên dưới khán đài vì mải mê cảm ơn các vũ công trước lúc khép lại buổi hòa nhạc.

 

Cảnh sát tiết lộ rằng 3 khán giả bị thương nhẹ đều được sơ cứu tại chỗ. Trong khi đó, phía xe cứu thương hay đội ngũ nhân viên y tế xác nhận với truyền thông rằng họ không được yêu cầu hỗ trợ tại show diễn của Dua Lipa. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa lên tiếng về vụ việc: “Tôi cũng như ekip cảm thấy rất shock xen lẫn bối rối về những gì đã xảy ra. Một cuộc điều tra đã được tiến hành và mọi người đang nỗ lực để làm rõ sự việc“. Dua Lipa cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả vì những trải nghiệm không an toàn.

 

Dua Lipa
Bài đăng của Dua Lipa trên mạng xã hội.

Được biết, đêm diễn tại Toronto vừa qua thuộc khuôn khổ “Future Nostalgia Tour” của Dua Lipa trong năm nay. Mặt khác, nghệ sĩ người Anh dự kiến có loạt sân khấu ở lễ hội Lollapalooza cuối tuần này. Sau đó, cô sẽ tiếp tục tham gia lễ hội Osheaga tổ chức tại thành phố Montreal vào ngày 31/7 tới.