Trang chủ Tin tức K-pop Concert chỉ bán được 800 vé, nam rapper quyết định mở cửa...

Concert chỉ bán được 800 vé, nam rapper quyết định mở cửa miễn phí cho fan

YANG

Thay vì hủy concert hay cảm thấy nản lòng vì không bán được vé, rapper Swings đã quyết định mời khán giả đến show diễn của mình một cách miễn phí.

 

Ngày 3/6 tới, rapper Swings cùng công ty AP Alchemy mà anh giữ chức CEO dự kiến sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại thủ đô Seoul. Show diễn có sự góp mặt của các nghệ sĩ “gà nhà” gồm GIRIBOY, Kid Milli, Black Nut, Han Yo Han… bên cạnh dàn khách mời như C JAMM, JUSTHIS… Tuy nhiên tình hình bán vé lại diễn ra không mấy khả quan. Có thông tin cho rằng có khoảng 800 ghế đã được bán ra trong tổng số 5.000 chỗ ngồi. Con số này chỉ lấp đầy một phần tư địa điểm tổ chức sự kiện là sân vận động Tiger Dome thuộc khuôn viên Trường Đại học Hàn Quốc.

 

Trong đoạn video đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức của AP Alchemy, rapper Swings cho biết việc bán vé là một lựa chọn sai lầm. Trước tình trạng ế ẩm, thay vì hủy bỏ show diễn thì nam nghệ sĩ tuyên bố chịu trách nhiệm bằng một quyết định đầy táo bạo: “Chắc mọi người nghĩ tôi sẽ thông báo hủy concert rồi đi trốn phải không? Không đâu. Tôi sẽ tổ chức nó miễn phí mà không lấy bất kỳ đồng nào. Hãy đến và tận hưởng niềm vui nhé“, Swings chia sẻ. Anh cũng cho biết những ai đã mua vé đều được hoàn tiền đầy đủ và sắp xếp đúng chỗ ngồi họ đã lựa chọn.

 

concert ế vé
Concert do rapper Swings và công ty AP Alchemy tổ chức chỉ bán được 800 ghế trong tổng số 5000 chỗ ngồi.

 

Video rapper Swings thông báo mở của concert miễn phí. 

 

Được biết, sân vận động Tiger Dome có tổng cộng 4.032 chỗ ngồi nhưng vẫn có thể lắp đặt thêm 4.032 chỗ. Nghĩa là sự kiện có khả năng chào đón hơn 8.000 người. Trong video, rapper Swings nhắc nhở khán giả hãy mang những đôi giày an toàn và đem theo nhiều nước uống. Đặc biệt, anh cũng mong người hâm mộ hãy nghe các album thật nhiều trước khi đến với buổi hòa nhạc.

 

Giữ vai trò CEO, rapper Swings thổ lộ cảm thấy tổn thương khi chứng kiến lượng vé concert bán ra quá thấp. Tuy nhiên, anh coi đây là cơ hội để cải thiện và nỗ lực quảng bá cho các nghệ sĩ của mình. “Những gì tôi nghĩ là giá trị mà chúng tôi đang có lại không phù hợp với thực tế. Lòng tự trọng của tôi đã bị tổn thương. Tôi không lường trước được điều này. Nhưng tôi lại sở hữu rất nhiều niềm tự hào vì thế sang năm tới, tôi sẽ nâng cao giá trị của mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức nên cứ trông chờ nhé“, Swings nói.