Trang chủ Tin tức K-pop Conan Gray và ban nhạc New Hope Club bày tỏ mong muốn...

Conan Gray và ban nhạc New Hope Club bày tỏ mong muốn hợp tác cùng V (BTS)

Anna

V (BTS) gần như là một nhân tố nổi bật luôn được các nhạc sĩ quốc tế quan tâm và muốn hợp tác. Gần đây nhất có thể kể đến các thành viên của ban nhạc nước Anh New Hope Club và nam nhạc sĩ Conan Gray.

 

Trong buổi livestream gần đầy, V (BTS) đã đề cập đến ban nhạc nước Anh, New Hope Club và cho biết âm nhạc của họ mang đến cảm hứng cho nam thần tượng trong thời điểm hiện tại. Sau tiết lộ đó, một thành viên của band là Blake Richardson bất ngờ đăng tải một đoạn tweet trên Twitter nhầm “rủ rê” V cùng thực hiện âm nhạc: “V, hãy cùng thực hiện một vài ca khúc nào”. Cùng với Blake Richardson, thành viên cùng nhóm Reece Bibby cũng đã chia sẻ niềm hứng thú mong muốn hợp tác cùng một thần tượng “khủng” của Kpop như BTS.

 

Sau tiết lộ của V, một thành viên của band là Blake Richardson bất ngờ đăng tải một đoạn tweet trên Twitter nhầm “rủ rê” V cùng thực hiện âm nhạc: “V, hãy cùng thực hiện một vài ca khúc nào”.

Không chỉ đối với New Hope Club, thành viên V còn gây ấn tượng đối với Conan Gray. Trong một cuộc phỏng vấn tại Singaporean Radio Station, nam ca/ nhạc sĩ người Mỹ đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình đến với V. Conan Gray mạnh dạn trả lời ngay khi được hỏi về nghệ sĩ mà anh mong muốn được hợp tác: “Tôi thích V rất nhiều. Hãy cùng nhau viết nên một ca khúc, tôi sẽ đưa điều ước này vào vũ trụ và hi vọng cậu ấy cũng sẽ lắng nghe được lời nguyện cầu của tôi”.

 

Conan Grey đã từng nhiều lần bày tỏ mong muốn hợp tác cùng V(BTS).

Đây không phải là lần đầu tiên Conan Gray bày tỏ mong muốn được kết hợp với V. Vào cuối năm ngoái, anh chàng đã lên Twitter chia sẻ niềm vui khi V đã đề cập đến mình như một nguồn cảm hứng trong âm nhạc. Hiện tại, người hâm mộ đang cảm thấy hào hứng trước những mong muốn làm việc cùng nhau giữa các nghệ sĩ phương Tây và V.