Trang chủ Tin tức Pop Conan Gray tung single mới, hé lộ ngày phát hành album đầu...

Conan Gray tung single mới, hé lộ ngày phát hành album đầu tay “Kid Krow”

Pura Vida

Vài tháng trước, Conan Gray đã phát hành lần lượt ba ca khúc trong album đầu tay là “Checkmate”, “Comfort Crowd” và “Maniac”. Nam ca sĩ trẻ 21 tuổi vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về album của mình từ tựa đề lẫn ngày ra mắt.

 

Nhưng người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa bởi hôm 10/1 vừa qua Conan Gray đã cho biết album có tên là “Kid Krow”, sẽ được lên kệ ngày 20/3 sắp tới. Ảnh bìa của album này cũng vừa lộ diện trên trang cá nhân của Conan Gray. Ở đó, anh chàng vẫn quen thuộc với mái tóc lãng tử, ánh mắt sắc lạnh và xuất hiện cạnh một chú quạ đen đầy bí ẩn. Nhưng tất cả sự kỳ bí đó sẽ được giải mã qua album sắp tới.

 

Ảnh bìa “Kid Krow” của Conan Gray sắp tới.

Không chỉ vậy, một ca khúc mới toanh của anh chàng cũng đã được ra lò mang tên “The Story”. Âm nhạc của Conan Gray luôn mang một chất riêng mà không thể nhầm lẫn được vào bất cứ ai. Ở đĩa đơn mới, Conan Gray chẳng cần phải mất thời gian đẩy đưa người nghe đến cao trào của điệp khúc mà chạm thẳng vào trái tim khán giả ngay từ câu hát đầu tiên. Vớ giọng hát trầm ấm và chất chứa nhiều nỗi niềm, Conan Gray hát về những đứa trẻ mười sáu tuổi với tình yêu chóng vánh: “Họ yêu nhau nhưng ngại nói ra/ Họ sợ phải nói ra khiến câu chuyện trở nên khác đi/ Tôi sợ rằng đó là cách thế giới này vận động/ Chẳng buồn cười, chẳng đẹp, cũng không hề ngọt ngào…”

 

Ca khúc “The Story” – Conan Gray (Lyrics Video).

 

Sự thu hút của ca khúc này khiến người nghe tò mò về album mới của Conan Gray. Theo anh, đó là những trải nghiệm của anh về cách nhìn nhận thế giới: “Tôi nhắc về những người bạn mà tôi đã gặp trong chuyến lưu diễn năm ngoái. Đó là tôi. Tôi không phải người tuyệt nhất, nhưng album là một cách chấp nhận sự kỳ lạ của tôi. Tôi không cần trở thành bất cứ ai khác. Tôi nói nhiều về album này hơn những gì tôi từng nói trong đời. Không thể chờ đợi đến ngày được chia sẻ với các bạn tất cả bí mật của tôi. Tất cả!”.

 

Ca khúc “The Story” – Conan Gray trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “The Story” – Conan Gray trên nền tảng Apple Music.