Trang chủ Tin tức Pop Conan Gray trở lại với ca khúc “Wish You Were Sober” và...

Conan Gray trở lại với ca khúc “Wish You Were Sober” và chính thức phát hành luôn cả album đầu tay

Thảo

Sau loạt đĩa đơn như “Checkmate”, “Comfort Crowd”, “Maniac” hay “The Story”, Conan Gray chính thức ra mắt album đầu tay của mình với tựa đề “Kid Krow”. Trước đó, nam ca sĩ 21 tuổi cũng đã mở đường cho album của mình bằng ca khúc “Wish You Were Sober”.

 

Không để người hâm mộ phải chờ đợi thêm, ngày 20/3 vừa qua Conan Gray đã cho ra mắt album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình với “Kid Krow”. Album có tổng cộng 14 ca khúc, trong đó chàng ca sĩ trẻ người Mỹ tham gia sáng tác ở một vài track nhạc. Album cũng bao gồm những đĩa đơn được Conan phát hành trước đó như “Checkmate”, “Comfort Crowd”, “Maniac” hay “The Story”.

 

Ảnh bìa chính thức của “Kid Krow” – album phòng thu đầu tay của Conan Gray.

Về tựa album, Conan cho biết “Kid Krow” được lấy cảm hứng từ chữ “crow” (trong tiếng Anh có nghĩa là con quạ). “Nó xuất phát từ một trò đùa nội bộ giữa tôi và người bạn thân nhất của mình. Chúng tôi thường bảo rằng tôi là một con quạ, chỉ bởi vì tôi thường khá mỉa mai, có xu hướng “hắc ám” nhưng đồng thời lại không trở nên quá nghiệm trọng về cuộc sống của mình. Tôi nghĩ đôi khi cuộc sống có thể khá đau đớn và cách đối phó với nỗi đau của tôi chính là cười vào nó”.

 

Trước khi phát hành “Kid Krow”, Conan Gray đã sớm gửi lời chào đến người hâm mộ của mình bằng đĩa đơn “Wish You Were Sober” cùng một MV vào ngày 18/3. Nội dung video xoay quanh cảnh nam ca sĩ trẻ tham gia buổi tiệc tại gia trong sự chán nản, tuy nhiên anh lại không thể ra khỏi đó vì mọi cánh cửa đều đã bị khoá. Ngay cả khi anh quyết định nhảy ra khỏi cửa sổ, khi tỉnh dậy Conan vẫn đang mắc kẹt trong bữa tiệc ấy. Trái với sự u tối của MV, “Wish You Were Sober” lại có ý nghĩa đằng sau khá lãng mạn. Nói về ca khúc mới này, nam ca sĩ tiết lộ: Có một người mà tôi thực sự, thực sự rất thích họ. Nhưng họ không bao giờ có thể nói với tôi rằng họ cũng thích tôi, trừ khi họ say”.

 

MV “Wish You Were Sober” – Conan Gray.

 

“Wish You Were Sober” cũng như các ca khúc còn lại trong album đều có màu sắc âm nhạc khác hẳn so với phong cách trước đây của Conan Gray. Tuy nhiên, khán giả vẫn thích thú khi được nhìn thấy khía cạnh trưởng thành và đầy gai góc trong hình ảnh lẫn âm nhạc của anh chàng.

 

 

Album “Kid Krow” – Conan Gray trên nền tảng Spotify và Apple Music.