Trang chủ Tin tức K-pop Còn vài giờ nữa là T.O.P (Big Bang) chính thức xuất ngũ,...

Còn vài giờ nữa là T.O.P (Big Bang) chính thức xuất ngũ, V.I.P đưa hashtag #LongTimeNoSeeTOP lên top thịnh hành Twitter

trinh.vo

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới ngày nào đại gia đình V.I.P – tên fandom của Big Bang còn “nước mắt ngắn dài” tiễn thần tượng lên đường nhập ngũ. Giờ đây, người hâm mộ đã có thể mở tiệc chào mừng chàng T.O.P chính thức trở về nhà.

 

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên xã hội phục vụ cộng đồng thì hôm nay (6/7), thành viên T.O.P của Big Bang sẽ chính thức xuất ngũ vào lúc 17h (theo giờ VN) trong niềm hân hoan của đại gia đình V.I.P. Nam thần tượng cũng là thành viên đầu tiên của Big Bang xuất ngũ trong năm nay. Trước đó, thông tin xuất ngũ của T.O.P đã được thông báo cụ thể và để chào mừng ngày đặc biệt này, V.I.P trên thế giới đã vận động đưa hashtag #LongTimeNoSeeTOP lên top thịnh hành của Twitter.

 

Hashtag #LongTimeNoSeeTOP lên top thịnh hành của Twitter (Ảnh chụp màn hình).

Về phía công ty chủ quản YG Entertainment, khi được phía truyền thông đặt câu hỏi về lịch trình hoạt động của T.O.P sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự thì đã đưa ra phát biểu: “Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể đưa cho mọi người những thông tin cụ thể của T.O.P sau khi kết thúc kì nghĩa vụ quân sự. Nhưng trước mắt thì T.O.P sẽ trở về nhà và dành thời gian để ở cạnh gia đình”. Trước phát ngôn chính thức của YG, các fan mong rằng thần tượng sẽ có khoảng thời gian ý nghĩa cạnh cùng những người thân yêu sau thời gian dài xa cách. Mặt khác, hội fan nhà V.I.P cũng đặt hi vọng T.O.P sẽ sớm có thể trở lại sân khấu.

 

Không chỉ là thành viên trụ cột của nhóm nhạc Big Bang, T.O.P còn được biết đến là nam rapper có thực lực của làn sóng Kpop. Bên cạnh giọng rap trầm ấm đặc trưng, nam thần tượng còn để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với phong cách trình diễn sân khấu có “1-0-2”. Ngoài việc sở hữu gia tài âm nhạc thành công cùng Big Bang thì T.O.P còn gặt hái không ít thành công cùng người anh em “thủ lĩnh” G-Dragon với những sản phẩm âm nhạc đánh lẻ. Trong đó phải nhắc đến một vài bản hit đình đám như: “Zutter”, “High High”, “Baby Good Night”…

 

MV “Zutter” – GD&T.O.P

 

Bắt đầu lên đường nhập ngũ vào tháng 2/2017, T.O.P là thành viên đầu tiên của Big Bang kết thúc kì nghĩa vụ quân sự. Nếu đúng như thời gian mà các V.I.P dự tính thì các thành viên khác như G-Dragon, Daesung và Taeyang cũng sẽ lần lượt xuất ngũ trong năm nay. Có thể nói, sau những biến cố và thay đổi trong suốt thời gian qua, Big Bang đang đứng trước những thử thách rất lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy vậy, các V.I.P vẫn có lòng tin vào thần tượng cũng như hành trình âm nhạc của Big Bang phía trước. Đông qua, xuân rồi sẽ đến. Nếu thời gian là câu trả lời cho tất cả thì sự nỗ lực bằng những dự án âm nhạc trong tương lai sẽ là lời khẳng định tuyệt vời nhất mà người hâm mộ mong chờ ở các chàng trai nhà YG.