Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Con trai Shakira đưa ý tưởng để mẹ thực hiện “BZRP Music...

Con trai Shakira đưa ý tưởng để mẹ thực hiện “BZRP Music Sessions, Vol. 53”

Thảo

Ca khúc “đá xéo” tình cũ cùng bạn gái mới của Shakira hoá ra lại do chính con trai cô đề xuất cũng như góp phần hoàn thiện sản phẩm.

 

Cuối tháng Một vừa qua, Shakira đã có sản phẩm lọt Top 10 Billboard Hot 100 tiếp theo sau hơn 15 năm với màn hợp tác “BZRP Music Sessions, Vol. 53” cùng producer Bizarrap. Ca khúc lập tức được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi ngoài chất lượng âm nhạc thì phần ca từ còn đề cập đến người bạn trai cũ đình đám của cô – Gerard Piqué và “đá xéo” cả bạn gái mới của anh là Clara Chia Marti. Mới đây, Shakira lần đầu tiết lộ về câu chuyện đằng sau quyết định bắt tay với Bizarrap cho dự án này.

 

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho trang Univision, Shakira cho biết đây vốn không phải là ý tưởng của cô mà được gợi ý bởi con trai Milan. “Thằng bé đã gửi bản thu cho quản lý của tôi rồi đề xuất theo kiểu mọi người phải giúp mẹ cháu làm việc với Bizarrap. Ngay cả khi chúng tôi biên tập video, thằng bé đã đến và bắt lỗi tôi: “Mẹ đang đứng hơi xa micro đấy. Mẹ sửa lại nhé””, nữ ca sĩ kể lại về quá trình cậu bé 10 tuổi góp phần hình thành nên màn collab thành công cũng như tham gia vào việc hoàn thiện sản phẩm. Thậm chí, Milan còn gọi Bizarrap là “vị thần của Argentina”. 

 

Con trai Shakira
Con trai Shakira chính là người đã đưa ra ý tưởng để mẹ hợp tác với producer Bizarrap.

Qua cuộc phỏng vấn, Shakira cũng có dịp trải lòng nhiều hơn về bài nhạc trách móc bạn trai cũ của mình: “Tôi nghĩ mình sẽ đang ở một nơi nào khác với bây giờ nếu không làm ra ca khúc đó cũng như có cơ hội để thể hiện bản thân, để ngẫm nghĩ về nỗi đau ấy”. Nữ ca sĩ cho biết bản thân cô cảm nhận được sự khác biệt trong chính mình trước khi đến phòng thu của Bizarrap và sau khi bài nhạc ra đời. Do đó, cô cảm thấy rất cảm kích nam producer vì đã cho mình không gian cũng như cơ hội để trút bầu tâm sự, từ đó chữa lành cho mình. 

 

Từ tháng Mười Một năm ngoái, Shakira cùng bạn trai cũ Gerard Piqué đã đạt được thoả thuận về quyền nuôi con sau khi chia tay. Mặc dù không kết hôn nhưng họ đã ở bên nhau 11 năm cũng như đã có với nhau hai cậu con trai là Milan (10 tuổi) và Sasha (8 tuổi). Theo đó, Shakira đã giành được quyền nuôi con và đưa các con rời khỏi Tây Ban Nha để chuyển đến sinh sống ở Miami (Mỹ).