Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Con trai Chester Bennington (Linkin Park) debut với single đầu tay

Con trai Chester Bennington (Linkin Park) debut với single đầu tay

Thảo

Draven Bennington là một trong sáu người con của thủ lĩnh Linkin Park cùng với Jaime, Isaiah, Tyler và cặp song sinh Lily – Lila.

 

Draven Bennington – con trai của nam ca sĩ quá cố Chester Bennington, giọng ca chính ban nhạc Linkin Park đã phát hành đĩa đơn đầu tay của mình dưới danh nghĩa dự án RVRND. Được trình làng trên nền tảng YouTube vào ngày 25/4, bản Rap với beat nhạc old school chậm rãi có tựa đề “F w/ Me” đã thu về hơn 17.700 lượt xem. 

 

Track “F w/ Me” được phát hành theo loạt phim tài liệu âm nhạc mới của nền tảng Paramount+ “Family Legacy”. Series kể về cuộc sống của một số nghệ sĩ nổi tiếng trong làng nhạc như Chester Bennington, Diddy, Notorious B.I.G., Brandy… và những khoảnh khắc mang tính biểu tượng qua con mắt của con cái họ. Draven cũng đã góp mặt trong tập đầu tiên mang tên “Dads Who Rock”, được công chiếu vào ngày 25/4.

 

Draven Bennington
Draven Bennington – con trai Chester Bennington (Linkin Park) nối nghiệp ca hát của bố với single đầu tay.

Là sản phẩm giúp Draven Bennington tiếp bước sự nghiệp âm nhạc của người cha nổi tiếng, “F w/ Me” được hòa âm và mastered bởi Jay Baumgardner – người đã làm việc với Chester Bennington trong cả Linkin Park và Grey Daze – ban nhạc đầu tiên mà nam ca sĩ tham gia. Ngoài ra, RVRND là dự án hợp tác giữa Draven và nhà sản xuất Manny the Drummer. Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau sẽ phát hành EP đầu tay vào tháng Tám này.

 

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Draven Bennington đã bày tỏ cảm nhận về việc xuất hiện trong “Family Legacy”: “Mọi người đều rất ngọt ngào và chân thành, việc được xem tất cả các video được lưu trữ của bố tôi thật tuyệt vời! Thật tuyệt được chia sẻ những gì tôi đang làm cũng như nói về tất cả những điều phi thường mà bố tôi đã làm. Hãy cùng nói về những kỷ niệm vui vẻ thay vì chìm đắm trong những kỷ niệm buồn!”.

 

Ca khúc “F w/ Me” – RVRND (Draven Bennington & Manny the Drummer).