Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Con trai ca sĩ Nick Cave qua đời ở tuổi 31

Con trai ca sĩ Nick Cave qua đời ở tuổi 31

YANG

Trước khi qua đời, Jethro Lazenby – con trai ca/ nhạc sĩ Nick Cave chỉ mới tại ngoại được hai ngày sau một thời gian ngồi tù vì bị kết án hành hung mẹ của mình. 

 

Trong một tuyên bố ngắn gọn, đích thân Nick Cave đã thông báo về sự ra đi của con mình: “Bằng tất cả sự đau buồn, tôi xin xác nhận rằng con trai Jethro của tôi vừa qua đời. Gia đình rất biết ơn nếu nhận được sự riêng tư vào lúc này“. Được biết, Jethro Lazenby sinh năm 1991 và ra đi ở tuổi 31.

 

 con trai nhạc sĩ Nick Cave qua đời
Người mẫu Jethro Lazenby – con trai Nick Cave qua đời ở tuổi 31.

Jethro Lazenby là con trai của Nick Cave và vợ Beau Lazenby. Anh lớn lên ở Úc rồi chuyển đến Anh khi trưởng thành. Tại đây, Jethro hoạt động với tư cách một người mẫu giống như mẹ ruột của mình. Anh còn tham gia con đường diễn xuất và góp mặt trong các tác phẩm như “Corroboree” (2007) hay “My Little Princess” (2011). Ngoài ra, Jethro Lazenby cũng có những dự án âm nhạc riêng.

 

 con trai nhạc sĩ Nick Cave qua đời
Jethro Lazenby là con trai của Nick Cave và người mẫu Beau Lazenby.

Tháng Tư vừa qua, Jethro Lazenby nhận án tù vì tấn công mẹ mình sau khi hai người xảy ra tranh cãi. Thời điểm ấy, luật sư đại diện tuyên bố anh được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt. Tuy nhiên, nam người mẫu bất ngờ qua đời chỉ sau 2 ngày tại ngoại. Vào năm 2018, Jethro cũng từng bị bắt vì có hành vi bạo lực với bạn gái. Ngoài Jethro Lazenby, gia đình nhạc sĩ Nick Cave đã từng trải qua nỗi đau con trai Arthur ra đi vì rơi xuống một vách đá vào 7 năm trước.