Trang chủ Tin tức K-pop Cơn sốt “Para-Noise 2.0” của G-Dragon (Big Bang): Bán hết sạch trong...

Cơn sốt “Para-Noise 2.0” của G-Dragon (Big Bang): Bán hết sạch trong vòng vài phút, website “sập” do quá tải

Anna

Một lần nữa, siêu phẩm giày “Para-Noise 2.0” của G-Dragon kết hợp cùng thương hiệu Nike lại tạo nên cơn sốt thời trang trên toàn cầu khi ngay lập tức được bán hết sạch chỉ trong vòng một vài phút.

 

Vào ngày 25/11 vừa qua, nối tiếp sức nóng của phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm ngoái, G-Dragon đã tiếp tục cùng hãng Nike sáng tạo ra mẫu giày thứ hai do chính anh thiết kế là “Para-Noise 2.0”. Trước khi mở bán, đôi giày này đã thu hút được nhiều sự chú ý từ giới thời trang cũng như những người hâm mộ yêu mến nam thần tượng. Đúng như dự đoán, sản phẩm hợp tác thứ hai của anh với hãng giày đình đám đã được bán hết chỉ trong vài phút sau khi xuất hiện trên trang web chính thức của Nike tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

 

G-Dragon trong hình ảnh quảng bá cho “Para-Noise 2.0”.

Thậm chí, lượng truy cập của người mua cao đến mức đã dẫn đến tình trạng “sập” website. Cùng lúc đó, “Para-Noise 2.0” chỉ mất vài giây để sold-out tại thị trường Trung Quốc, đưa tên tuổi của G-Dragon vươn thẳng lên Top Trending của nền tảng Weibo với hơn 333 triệu lượt xem trong vòng 33 giờ. Ngoài ra, tốc độ “cháy hàng” thống kê được ở các quốc gia khác cũng vô cùng nhanh như tại Mỹ và Canana là 6 phút, Phillippines là 11 phút,…

 

Danh sách các quốc gia đã bán hết sạch hoàn toàn đôi giày do chính G-Dragon thiết kế.

Đồng thời, chỉ trong vòng 20 phút sản phẩm này đã được tiêu thụ hết hoàn toàn tại hơn 42 quốc gia mở bán trong cùng thời điểm. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là con số thống kê chính xác. Được biết, nhiều quốc gia ngay từ khi mở bán đã rơi vào tình trạng website bị tê liệt do quá tải, dẫn đến việc sau khi người mua truy cập vào được thì toàn bộ sản phẩm đã không còn nữa.

 

Hiện tại, trưởng nhóm Big Bang đang tập trung vào quá trình thực hiện album mới.

G-Dragon cũng cho biết thiết kế mới của mẫu giày lần này phản ánh niềm tin của anh vào quyền tự do thể hiện bản thân và trao đổi ý tưởng sáng tạo. Đồng thời, trưởng nhóm Big Bang cũng mong muốn thế giới có thể trở nên ổn định hơn trong năm 2021. Vừa qua, G-Dragon cũng mới chia sẻ trước truyền thông rằng anh đang chuẩn bị cho một album mới. Dù chưa thể tiết lộ trước điều gì, người hâm mộ đang mong đợi vào một ngày comeback thật gần của nam thần tượng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

 

MV “Untitled, 2014” – G-Dragon.