Trang chủ Tin tức Pop Còn hơn một tháng mới đến Valentine, Why Don’t We đã tặng...

Còn hơn một tháng mới đến Valentine, Why Don’t We đã tặng fan ca khúc lãng mạn cho lễ tình nhân

Pura Vida

Những ngày đầu năm là thời điểm tốt nhất để phát hành sản phẩm, và Why Don’t We cũng không ngoại lệ. Mới đây, nhóm đã ra mắt ca khúc “Chills” để khởi đầu một thập niên mới.

 

“Chills” là ca khúc được các chàng trai Why Dont’ We sáng tác cùng với Michael Pollack (Maroon 5), Michael Matosic (Lauv) và Jake Torrey (Alesso), và Earwulf (Zara Larsson) đảm nhận phần sản xuất ca khúc. MV của “Chills” được thực hiện bởi Evan Hara, cũng là người bạn thân của nhóm, xuyên suốt là những hình ảnh của mùa đông với tuyết và những cánh rừng.

 

Nội dung ca khúc là cảm xúc tràn ngập tình yêu của các chàng trai Why Don’t We. Sẽ hợp lý hơn nếu nhóm phát hành ca khúc này vào những ngày cận Valentine. Giọng hát ngọt ngào của Why Don’t We đã truyền tải ý nghĩa của ca khúc đến với khán giả. Phần điệp khúc với giọng gió như thổi vào bản nhạc sự lãng mạn. Không thể không kể đến đoạn rap vô cùng bắt tai và mạnh mẽ, góp phần làm “Chills” thêm phần mới mẻ: “Anh nhớ em từng giây mỗi ngày/ Trái tim này từng giá lạnh, thế giới này xám ngắt/ Và anh biết mùa vẫn nối tiếp nhau, sao cảm giác chẳng bao giờ đến/ Ngoài em ra chẳng ai hiểu anh. Nếu đôi ta là hoàng tộc, anh sẽ là hoàng tử/ Trao cho em một lòng thành, không ngại xa xôi…”

 

MV “Chills” – Why Don’t We.

 

Giải thích lý do vì sao không phát hành sản phẩm này vào tháng 12/2019, nhóm cho biết họ đã phát hành ca khúc mới vào mỗi tháng trong năm ngoái. Mặc dù Why Don’t We chưa công bố bất kỳ kế hoạch phát hành chính thức nào cho năm 2020, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng một album mới sẽ được phát hành vào năm nay.

 

Why Don’t We (thường được viết tắt là WDW ) là một nhóm nhạc nam người Mỹ bao gồm Zach Herron, Jack Avery, Daniel Seavey, Corbyn Besson và Jonah Marais. Trong một bài phỏng vấn trên Papermag, khi được hỏi về ý nghĩa của cái tên nhóm, các chàng trai Why Don’t We cho biết tất cả sự đẹp đẽ nằm ở cái tên này. Riêng anh chàng Jonah Marais cho biết cả nhóm đều muốn đặt ra cho bản thân những câu hỏi, chứ không phải câu trả lời, và đó là lý do cái tên “Why Don’t We” ra đời.

 

Hình ảnh của Why Don’t We trong MV “Chills”.

Từng là những nghệ sĩ solo trước lúc kết hợp thành một ban nhạc, Why Don’t We chia sẻ họ đều đã là bạn bè với nhau trước khi bắt tay làm việc chung: “Thật tuyệt khi đứng cùng sân khấu với bốn người anh em còn lại. May mắn là khi làm việc cùng những người trẻ cùng độ tuổi như thế này. Chúng tôi đều không thể làm một mình mọi thứ, và thế là chúng tôi kết nối với nhau trên sân khấu”.