Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Còn hơn 60 ngày nữa thôi là fan sẽ được thưởng thức...

Còn hơn 60 ngày nữa thôi là fan sẽ được thưởng thức album “Certified Lover Boy” của Drake rồi

trinh.vo

Như thông báo được đưa ra từ teaser vào ngày 25/10, album phòng thu mới của Drake sẽ chính thức lên kệ vào tháng Một năm sau. Mọi thứ đã sẵn sàng và những gì người hâm mộ cần làm lúc này chỉ là đếm ngược thời gian chờ “Certified Lover Boy” lộ diện.

 

Đoạn teaser album dài 1 phút của “Certified Lover Boy” bắt đầu với hình ảnh cậu bé đứng trong hang động phủ kín cỏ xanh, ngước mắt nhìn những chiếc lá rơi từ vùng sáng trên cao. Kết thúc với hình ảnh góc nhìn từ trên cao xuống những toà nhà cao tầng đầy bí ẩn, teaser “Certified Lover Boy” khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” chờ đợi màn thể hiện của Drake trong lần trở lại lần này. Trong đó, chi tiết đáng chú ý nhất chính là khoảng thời gian nam ca sĩ sẽ cho album của mình xuất xưởng: “Tháng Một năm 2021”.

 

“Certified Lover Boy” là album phòng thu thứ sáu của Drake kể từ sau “Scorpion” (2018).

Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy teaser “Certified Lover Boy” đã tái hiện lại các hình ảnh artwork của 3 album được phát hành trước đó của Drake là “Take Care”, “Dark Lane Demo Tapes” và “Nothing Was The Same”. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Noah James Shebib (hay còn được gọi là 40) – nhà sản xuất lâu năm của Drake đã tiết lộ rằng “Certified Lover Boy” gần như đã hoàn tất và sẵn sàng để được đưa lên kệ. Anh cũng cho biết album lần này sẽ mang đến cho khán giả tất cả những khía cạnh của Drake trong âm nhạc.

 

40 là nhà sản xuất lâu năm của Drake, anh cũng tham gia vào sản xuất album “Certified Lover Boy” lần này.

Cũng theo chia sẻ từ 40, điều khó khăn nhất mà đội ngũ và Drake đã gặp phải trong quá trình thực hiện “Certified Lover Boy” lần này là tạo ra một sản phẩm âm nhạc có thể chiều lòng hết tất cả người hâm mộ của nam ca sĩ. Trước đó vào tháng Năm, anh từng thông báo về kế hoạch phát hành album phòng thu mới vào mùa hè năm nay. Điều đó đã khiến người hâm mộ dự đoán Drake sẽ kịp mang album này vào danh sách đề cử giải thưởng Grammy 2021 đúng thời hạn. Tuy nhiên, mọi thứ đã bị trì hoãn và “Certified Lover Boy” cuối cùng đã được ấn định sẽ lên kệ vào tháng Một năm sau.

 

Drake đã từng có kế hoạch phát hành album “Certified Lover Boy” vào mùa hè năm nay.

Được ra mắt vào tháng Tám năm nay, ca khúc “Laugh Now Cry Later” kết hợp cùng Lil Durk cũng chính là đĩa đơn “mở hàng” cho album “Certified Lover Boy” của Drake. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa bật mí quá nhiều thông tin về album phòng thu thứ sáu này. Bên cạnh đó, 2020 cũng đánh dấu một năm hợp tác đầy bận rộn của anh khi đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nổi bật như “Only You Freestyle” với Headie One, “Popstar” và “Greece” với DJ Khaled, “Life Is Good” với Future và “You’re Mines Still” với Yung Bleu.

 

Teaser album “Certified Lover Boy” – Drake

 

Đĩa đơn “Laugh Now Cry Later” – Drake trên nền tảng Spotify.

 

Đĩa đơn “Laugh Now Cry Later” – Drake trên nền tảng Apple Music.