Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Con gái Kelly Clarkson bị bắt nạt ở trường

Con gái Kelly Clarkson bị bắt nạt ở trường

Thảo

Là một người mẹ, nữ ca sĩ không khỏi đau lòng khi biết rằng con mình bị bạn học bắt nạt vì bệnh bẩm sinh.

 

Trong tập phát sóng hôm 18/4 của chương trình “The Kelly Clarkson Show”, Kelly Clarkson đã chia sẻ với khách mời Henry Winkler cũng như khán giả rằng con gái mình đã bị chế giễu vì chứng khó đọc. Dù chỉ mới 8 tuổi và có mẹ là một nữ ca sĩ nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, nhưng cô bé River Rose Blackstock lại trở thành đối tượng bắt nạt của các bạn cùng lớp. “Con bé bị bắt nạt ở trường vì không thể đọc như tất cả những đứa trẻ khác”, nữ ca sĩ tiết lộ. 

 

Để cô bé cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi đi học, trường của River đã tổ chức một buổi họp mặt để giới thiệu các ngôi sao thành công trong Hollywood cũng từng đối mặt với khiếm khuyết ở bản thân như Anthony Mackie, Zachary Levi và thậm chí cả chính Henry Winkler. “Họ đã cho bọn trẻ xem tất cả các bức ảnh của anh, mọi thứ mà anh đã làm và đạt được thành công… Điều đó thực sự đã tiếp thêm sức mạnh cho con bé”, Kelly Clarkson kể lại. 

 

Kelly Clarkson và con gái
Con gái Kelly Clarkson bị bắt nạt ở trường do mắc chứng khó đọc.

Được biết, Henry Winkler cũng gặp khó khăn với việc đọc nhưng vẫn viết ra được hàng chục cuốn sách dành cho trẻ em. “Tôi thấy thật tuyệt vời khi kể với con gái mình rằng anh đã viết 40 cuốn sách và anh cũng mắc chứng khó đọc”, giọng ca “Stronger” bày tỏ sự cảm kích với nam diễn viên kiêm nhà văn nổi tiếng. Sau đó, Henry đã gửi một tin nhắn video đến con gái nữ ca sĩ qua máy quay: “River, cách cháu học không nói lên được việc cháu thông minh như thế nào đâu”. Tuy chỉ là một lời động viên ngắn ngủi nhưng câu nói của Henry Winkler đã khiến Kelly không kìm được những giọt nước mắt cảm động.

 

River (8 tuổi) và cậu bé Remington (7 tuổi) là 2 người con chung của Kelly Clarkson với chồng cũ Brandon Blackstock trước khi cả hai ly hôn vào năm 2020. Kể từ đó, cô luôn cố gắng khiến các con cảm thấy an toàn bằng cách giao tiếp cởi mở và trung thực với bọn trẻ. Gần đây, nữ ca sĩ cũng đã công bố album phòng thu mới với tựa đề “Chemistry”, dự kiến phát hành vào ngày 23/6 năm nay. Sản phẩm được giới thiệu sẽ là một đĩa nhạc “hậu li hôn” khi tập trung khai thác những cảm xúc của nữ ca sĩ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.