Con gái chủ động tỏ tình sẽ như thế nào? Nghe “Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn” của Trang là biết

YANG

Sau những bản tình ca đầy tâm trạng, “Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn” là thời điểm Trang lựa chọn để quay trở lại với bản ngã yêu đời và trẻ trung của mình. Đây là điều mà cô đã từng thể hiện rất thành công trong “Hôn Anh” hay “Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu” trước đây.

 

Trời đang vào mùa lạnh mà nghe nhạc của Trang thấy ấm áp hẳn“, một khán giả để lại bình luận ngay dưới MV “Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn” được Trang phát hành vào ngày 15/12 vừa qua. Đây là dự án âm nhạc chính thức thứ hai của cô nàng trong năm 2020 này sau màn tâm sự cùng Tiên Tiên với “I Don’t Wanna Miss You” vào tháng Bảy vừa qua.

 

Tạm thời gác lại những bản nhạc đầy tự sự, Trang mang đến những giai điệu tình yêu ngọt ngào và tươi mới trong “Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn”.

Bước ra khỏi những cảm xúc yếu đuối trong ca khúc trước đó, Trang mang đến giai điệu vui vẻ và tích cực hơn thông qua những thổ lộ của một cô gái dành cho người mình yêu. “Em sẽ không để anh phải cô đơn/ Em sẽ không để anh phải vòng quanh tìm kiếm thêm trong đời những lý do cho ta được tồn tại“, Trang mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương mặc bao nhiêu khó khăn hay cho dù họ có là một cá thể khác biệt nào đó trên cuộc đời này. Với ca khúc mới nhất, nữ ca/ nhạc sĩ cũng mong muốn người nghe hãy thoải mái thể hiện tình yêu của mình với mọi người xung quanh.

 

“Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn” thuộc thể loại Pop. Sự xuất hiện rõ ràng của nhịp trống sôi động đã giúp sự trở lại lần này của cô nàng mang một sắc thái tươi mới và trẻ trung hơn hẳn. Chính những khán giả say mê nhạc của Trang cũng khẳng định rằng, đã lâu lắm rồi họ mới được nghe lại những giai điệu tình yêu đầy năng lượng từ người nghệ sĩ có thói quen “tung tẩy” trong những bản nhạc đầy tự sự từ trước đến nay. Mộc mạc như chính âm nhạc của Trang, MV cho ca khúc truyền tải trọn vẹn thông điệp của bài hát qua những khoảnh khắc tuy đơn giản nhưng ngập tràn hạnh phúc.

 

Ca khúc “Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn” của Trang trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Chặng đường âm nhạc của Trang vẫn diễn ra thầm lặng nhưng vô cùng bền bỉ. Từ những sản phẩm solo đến những màn bắt tay cùng Tiên Tiên, Trang luôn biết cách tạo dựng sự tin tưởng và thu hút những tâm hồn đồng điệu đến với không gian âm nhạc độc lập của mình bằng những điều tích cực. Hiện tại, ca khúc “Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn” đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc Apple Music và Spotify.

 

MV “Em Sẽ Không Để Anh Phải Cô Đơn” của Trang.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/con-gai-chu-dong-to-tinh-se-nhu-the-nao-nghe-em-se-khong-de-anh-phai-co-don-cua-trang-la-biet/