Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Con của rapper quá cố DMX phải xét nghiệm ADN nếu muốn...

Con của rapper quá cố DMX phải xét nghiệm ADN nếu muốn chia tài sản

Thảo

Mặc dù toà đã chỉ định 3 người con trai của DMX làm người đồng quản lý tài sản cho ông, toàn bộ 15 người được cho là con cái của nam rapper quá cố sẽ phải kiểm tra huyết thống cho việc phân chia tài sản hợp pháp.

 

Theo Page Six đưa tin, một người phụ nữ có tên là Raven Barmer-Simmons đến từ bang Georgia cho biết mình là một trong số những người con của nam rapper quá cố DMX. Cô đã liên hệ với những người con đã trưởng thành khác của nam nghệ sĩ trong vài tuần qua để khẳng định ông là cha mình, đồng thời xem bản thân là người con thứ 15 của ông. Việc này xảy ra ngay trong thời điểm có nhiều vấn đề về việc phân chia tài sản của DMX sau khi qua đời.

 

Vào ngày 22/10, toà án đã chỉ định ba người con trai của DMX từ cuộc hôn nhân dài 16 năm với Tashera Simmons làm người quản lý tài sản tạm thời cho nam rapper. Một thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 25/10 nêu cụ thể: “Các con trai lớn của DMX cùng vợ cũ Tashera Simmons là Xavier Simmons, Sean Simmons và Tacoma Simmons đã được bổ nhiệm làm người đồng quản lý tạm thời đối với tài sản của Earl ‘DMX’ Simmons, theo quyết định từ tòa án đại diện hạt Westchester hôm nay. Giờ đây, họ sẽ độc quyền quản lý các công việc liên quan đến tài sản của người cha quá cố”.

 

Các con của DMX
Các con của DMX sẽ được yêu cầu kiểm tra quan hệ huyết thống để xác nhận là người thừa kế hợp pháp.

Theo Rap-Up, vị hôn thê của DMX là Desiree Lindstrom – mẹ của cậu con trai 5 tuổi Exodus đã nộp đơn xin được tuyên bố hợp pháp là “vợ được công nhận” của ông nhưng đã bị thẩm phán bác bỏ. Người này cùng các cô con gái lớn của nam nghệ sĩ là Sasha Simmons và Jada Oden cũng đã yêu cầu toà án được làm người quản lý tài sản cho ông. Khối tài sản này được ước tính trị giá khoảng 1 triệu USD (22,8 tỉ đồng). DMX qua đời vào ngày 9/4 năm nay ở tuổi 50, một tuần sau khi được đưa vào bệnh viện White Plains ở New York do một cơn đau tim.

 

Herbert Nass – luật sư ủy thác và tài sản của Xavier, Tacoma, Sean Simmons cho biết: “Điều quan trọng tiếp theo là xác định xem ai là người thừa kế hợp pháp. Tài sản sẽ yêu cầu mọi người chứng minh quan hệ cha con thông qua việc xét nghiệm ADN. Tất cả những người con hợp pháp của DMX sẽ được hưởng một phần tài sản bằng nhau mà ông ấy để lại”. Được biết, việc phân chia tài sản của DMX đã trở nên phức tạp vì ông qua đời mà không để lại di chúc về việc này.

 

DMX để lại tài sản sau khi qua đời
DMX qua đời vào đầu tháng Tư năm nay sau một cơn đau tim.

Herbert Nass sẽ bảo vệ tài sản của DMX và hỗ trợ các con trai ông đồng quản lý. Ông tiết lộ thêm: “Chúng tôi cần thu thập thông tin tài sản cũng như trả các khoản nợ và chi phí quản lý. Chúng tôi không có nhiều thông tin về nguồn thu nhập của ông ấy, nhưng hiện tại khi những người quản lý tạm thời đã được bổ nhiệm, chúng tôi có thể đặt câu hỏi và mong đợi câu trả lời”. Mặt khác, luật sư ngành giải trí Ron Sweeney sẽ chịu trách nhiệm về tất cả những vấn đề trong ngành công nghiệp có liên quan đến nam rapper quá cố.