Trang chủ Tin tức K-pop Comeback với đội hình đầy đủ thành viên có khác, MV “DAZZLE...

Comeback với đội hình đầy đủ thành viên có khác, MV “DAZZLE DAZZLE” của Weki Meki vô cùng rực rỡ đây này

Anna

Sau một thời gian gián đoạn, Weki Meki chính thức comeback trở lại với đội hình đầy đủ nhất khi có sự góp mặt của thành viên Choi Yoo Jung. Thoát khỏi hình ảnh “teen crush” của những ngày đầu mới ra mắt, các cô gái đang dần ghi dấu ấn trong mắt người hâm mộ bằng một sự thay đổi mới.

 

Vào đúng 6 giờ chiều ngày 20/2, Weki Meki chính thức quay trở lại bằng đĩa đơn mới nhất trong năm mang tên “DAZZLE DAZZLE”. Trước đó, các cô gái được công chúng biết đến thông qua hình tượng tươi trẻ tràn ngập năng lượng nhưng đến với sản phẩm lần này sẽ là một Weki Meki khác lạ hơn. Hình tượng từ hình ảnh teaser cho đến MV đều có thể thấy được nhiều phần nữ tính hơn là năng động như những ngày đầu mới ra mắt.

 

MV “DAZZLE DAZZLE” – Weki Meki.

 

Ca khúc chủ đề “DAZZLE DAZZLE” làm một sản phẩm nhạc Pop Dance có sự kết hợp tinh tế giữa hai thể loại âm nhạc mạnh mẽ như Hip hop và Moombahton (sự kết hợp giữa 2 thể loại âm nhạc là house và reggaeton) lại với nhau. Tưởng chừng nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực tế “DAZZLE DAZZLE” lại tạo nên một sự ấn tượng mạnh mẽ đến tâm trí người nghe. Câu hát đầy catchy “Dazzle Dazzle Dazzle me” được lặp lại liên tục trong phân đoạn điệp khúc cực kì phù hợp với các màu sắc trong tone giọng của từng thành viên nhóm Weki Meki.

 

MV cũng được dàn dựng một cách vô cùng “lấp lánh” theo đúng nghĩa đen. Từ đạo cụ cho đến trang phục của từng thành viên đều đươc đầu tư kĩ lưỡng. Nội dung MV xoay quanh việc rũ bỏ sự bình thường và “lấp lánh hóa” mọi thứ trở nên khá tương đồng với độ tuổi và hình tượng mà nhóm đang theo đổi trong lần comeback này.

 

“DAZZLE DAZZLE” đã thành công bước đầu khi thể hiện được sự quyến rũ đa chiều đầy năng động của 8 thành viên Weki Meki. Ca khúc được phát hành trên toàn bộ các trang nghe nhạc trực tuyến cùng lúc với MV vào 7 giờ chiều ngày 20/2.

 

Các hình ảnh trong MV: