Trang chủ Tin tức K-pop Comeback với album “Reload”, NCT Dream chiếm lĩnh No.1 BXH dành cho...

Comeback với album “Reload”, NCT Dream chiếm lĩnh No.1 BXH dành cho nghệ sĩ mới nổi, có sự đột phá của Billboard

Anna

Quay trở lại với album “Reload”, NCT 127 không chỉ đạt được thành tích vượt bậc tại thị trường trong nước mà còn ở quốc tế. Mới đây, nhóm chính thức ghi nhận được No.1 đầu tiên trên bảng xếp hạng Emerging Artists của Billboard.

 

Theo như cập nhật mới nhất vào ngày 5/5, NCT Dream chính thức đặt chân vào BXH Emerging Artists của Billboard tại vị trí No.1. Đây được biết là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của nhóm trong bảng xếp hạng này. Không chỉ dừng lại ở đó, các chàng trai còn lọt vào BXH Artist 100 của Billboard tại vị trí No.63. Những thành tích mới nhất của NCT Dream ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ công chúng, cho thấy độ ảnh hưởng tăng cao thông qua việc phát hành album mới nhất “Reload”.

 

NCT Dream lần đầu sở hữu No.1 trên BXH Emerging Artists của Billboard sau khi comeback đầy ấn tượng.

Đặc biệt, bảng xếp hạng “Emerging Artists” không chỉ là tổng hợp các số liệu từ những BXH chính như Hot 100, Billboard 200 hay Social 50 mà còn tính toán thứ hạng dựa trên nền tảng số liệu về mức độ streaming (nghe nhạc trên ứng dụng), chỉ số phát sóng radio, và doanh số bán ra của album cùng các ca khúc trong đó. Thông qua đó, những nghệ sĩ mới nổi hoặc có sự đột phá bất ngờ sẽ được vinh danh.

 

Ngoài ra, NCT Dream chinh phục được No.1 trên bảng xếp hạng album chính thức của iTunes tại 51 quốc gia, đứng đầu bảng xếp hạng lượng bán album trực tuyến của trang âm nhạc lớn nhất Trung Quốc QQ Music và thêm nhiều thành tích nhạc số khác trên thị trường quốc tế. “Reload” cũng giúp nhóm sở hữu số lượng album đặt trước lên đến hơn 500 nghìn bản trong nước, đồng thời ca khúc chủ đề “Ridin’” nhanh chóng có được No.1 đầu tiên trên BXH âm nhạc uy tín Melon. Sắp tới đây, ngoài các hoạt động quảng bá sôi nổi cho ca khúc mới “Ridin’”, NCT Dream sẽ là nhóm tiếp theo của SM thực hiện concert online vào ngày 10/5 mang tên “NCT DREAM – Beyond the Dream Show”.

 

MV “Ridin'” – NCT Dream.