Comeback “sương sương”, Black Pink lập kỉ lục từ Guinness cho đến Perfect All-kill

Anna

Sự thành công lớn của “How You Like That” đã mang đến cho các cô gái Black Pink thành tích Perfect All-kill đầu tiên trong năm 2020. Quả ngọt này cũng đưa các cô gái trở thành nhóm nhạc đầu tiên đạt được cột mốc này trong năm nay.

 

Theo như cập nhật mới nhất vào 11 giờ 30 phút (giờ địa phương) của iChart, Black Pink chính thức đạt được thành tích Perfect All-kill với ca khúc “How You Like That”. Điều này đã giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên có được chứng nhận “khó nhằn” này trong năm 2020. Đây gần như là sự công nhận tuyệt đối của công chúng dành cho một sản phẩm âm nhạc, vì để có được Perfect All-kill thì ca khúc đó bắt buộc phải đứng đầu toàn bộ các BXH tại Hàn Quốc kể cả theo ngày lẫn thời gian thực.

 

Chứng nhận Perfect All-Kill dành cho ca khúc “How You Like That”.
“How You Like That” thống trị No.1 trên tất cả các BXH tại Hàn Quốc.

Tại thời điểm này, hệ thống tính điểm dành cho nghệ sĩ của trang tổng hợp bảng xếp hạng iChart cũng có nhiều thay đổi khi bổ sung thêm VIBE – một bảng xếp hạng sử dụng công nghệ AI để tính toán tương tự như Flo. Để có thành tích cao trên cả hai BXH, nghệ sĩ bắt buộc phải phát hành một ca khúc thu hút công chúng và sở hữu lượng người nghe độc nhất cao. Chính vì thế, việc đạt được chứng nhận Perfect All-kill là một bước chinh phục khá khó khăn đối với các idol. Thêm một lần nữa, có thể thấy Black Pink đã cho ra mắt một sản phẩm “khủng” và đặc biệt còn có sự cộng hưởng lớn từ sự mong đợi của người hâm mộ.

 

Không chỉ là thành tích Perfect All-Kill, Black Pink cũng vừa được ghi danh vào kỉ lục thế giới Guinness. Thông qua trang chính thức của Guinness, 5 cột mốc mới của các cô gái nhà YG cũng được công bố bao gồm: “Video YouTube có số lượt xem cao nhất trong 24 giờ”, “MV có lượng người xem cao nhất trong 24 giờ”, “MV có lượng người xem cao nhất trong 24 giờ của nhóm nhạc Kpop”, “Video công chiếu được xem nhiều nhất trên YouTube” và “MV công chiếu được xem nhiều nhất trên YouTube”.

 

Có lẽ chuỗi thành tích của Black Pink sẽ tiếp tục được nối dài cho đến khi sản phẩm tiếp theo được phát hành. Theo dự kiến, vào khoảng thời gian tháng Bảy hoặc Tám, nhóm sẽ cho ra mắt một đĩa đơn nữa trước khi chính thức phát hành full album vào tháng Chín.

 

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/comeback-suong-suong-black-pink-lap-tu-ki-luc-guinness-cho-den-perfect-all-kill/