Trang chủ Tin tức K-pop Comeback solo bằng một mini album chất lượng, làm sao fan nỡ...

Comeback solo bằng một mini album chất lượng, làm sao fan nỡ tiễn Baekhyun nhập ngũ đây

YANG

Mang đến sáu sáng tác đậm chất R&B, Baekhyun cùng ekip đã khai thác triệt để thế mạnh về giọng hát với những nốt cao ấn tượng và các phân đoạn luyến láy đặc trưng của thể loại này. “Bambi” cũng đánh dấu sự trở lại của thành viên EXO sau 10 tháng kể từ mini album “Delight” cùng MV “Candy” vào năm ngoái. 

 

Chiều ngày 30/3 (theo giờ Việt Nam), mini album thứ ba trong sự nghiệp solo của Baekhyun (EXO) mang tên “Bambi” đã chính thức được phát hành. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm âm nhạc cuối cùng từ anh chàng trước khi tạm dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật để lên đường nhập ngũ. Trước thềm lên kệ, phiên bản vật lý của “Bambi” đã vượt mốc 833 nghìn bản đặt trước.

 

Baekhyun.
R&B là thể loại chủ đạo được Baekhyun sử dụng trong mini album “Bambi”.

Mini album mới nhất của Baekhyun có tổng cộng 6 track lấy thể loại R&B làm dòng nhạc chính. Trong đó, “Bambi” được lựa chọn làm bài hát chủ đề cho lần trở lại này. Được sáng tác bởi các cộng sự DEEZ, YUNSU và SAAY, ca khúc vẽ nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn như cổ tích trong tiếng guitar nhẹ nhàng hoà cùng giọng hát đầy thu hút từ thành viên EXO. Không chỉ vậy, MV cũng mang đến một Baekhyun trưởng thành hơn và không kém phần quyến rũ. Với mong muốn ra mắt người hâm mộ sản phẩm chỉn chu nhất, anh chàng đã dành nhiều tâm huyết cũng như chuẩn bị kĩ càng từ âm nhạc, ý tưởng cho đến trang phục của màn comeback này.

 

Những cung bậc cảm xúc trong tình yêu cũng tiếp tục được gửi gắm trong các sáng tác còn lại của mini album. “Love Scene” mở đầu với nhịp điệu vừa phải cùng nội dung về một tình yêu định mệnh mà khán giả thường thấy trong những bộ phim. “All I Got” tiếp nối những chấp niệm đẹp đẽ đó bằng lời thú nhận chân thành của một chàng trai về quá khứ. Vốn dĩ là một ca khúc cũ, “Amusement Park” từng được nam ca sĩ phát hành vào năm ngoái để dành tặng người hâm mộ. Trong khi đó, “Privacy” gợi nên cảm giác hoài niệm khi có sự xuất hiện của hơi hướng Lofi và Jazz. Cuối cùng, bản Pop/ R&B “Cry For Love” chính là nơi nội lực trong giọng hát Baekhyun được thể hiện trọn vẹn nhất.

 

 

Mini album “Bambi” – Baekhyun trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Bất ngờ thông báo về kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự chỉ vài ngày trước khi tái xuất, có khả năng khán giả sẽ ít có cơ hội được nhìn thấy Baekhyun xuất hiện trên những sân khấu quảng bá hàng tuần cũng như các show truyền hình trong thời gian tới. Hiện tại, ngày nhập ngũ chính thức của anh vẫn chưa được công bố.

 

MV “Bambi” – Baekhyun.