Trang chủ Tin tức K-pop Comeback cùng thời điểm, cùng chủ đề: Moon Byul (Mamamoo) và nhóm...

Comeback cùng thời điểm, cùng chủ đề: Moon Byul (Mamamoo) và nhóm KARD chính thúc đối đầu nhau

Anna

Tháng Hai đầy nhộn nhịp khi các dự án comeback từ những nghệ sĩ Kpop liên tiếp được phát hành đến với người hâm mộ. Nữ rapper duy nhất của nhóm nhạc Mamamoo – Moon Byul sẵn sàng quay trở lại cùng một album solo mới trong khi nhóm nhạc KARD cũng xác nhận comeback.

 

“Moon Byul (Mamamoo) sẽ quay trở lại với mini album thứ hai “Dark Side Of The Moon” vào ngày 14/2. Trước đó 4 ngày, cô ấy sẽ cho ra mắt một ca khúc phát hành trước”, công ty chủ quản của Mamamoo là RBW cho biết.

 

Lịch trình comeback của Moon Byul với mini album thứ hai.

Cũng cùng trong thông báo đó, RBW cho biết concert solo đầu tay của Moon Byul sẽ được diễn ra vào tháng Tư năm nay. Được biết, cô nàng đã dành nhiều tâm huyết trong một thời gian dài để phát hành album và tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên Moon Byul quay trở lại trong tư cách solo sau hơn 1 năm 9 tháng kể từ album “Selfish” phát hành vào tháng 5/2019.

 

Trong cùng khoảng thời gian đó, nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ KARD sẽ thực hiện màn comeback đầu tiên của năm 2020. Vào ngày 31/1, trên trang mạng xã hội chính thức của KARD đã đăng tải video “nhá hàng” cho sự trở lại này.

 

Hình ảnh trong Video được tung ra của KARD cho mini album thứ 4 “RED MOON”.

Video chỉ vỏn vẹn 16 giây với hình ảnh mặt trăng tròn trên bầu trời đầy mây bao phủ. Mặt trăng chuyển dần sang màu đỏ dần tạo nên bầu không khí bí ẩn. Các câu chữ “4th Mini Album”, “RED MOON”, “2020.02.12” cho thấy nhóm sẽ comeback vào ngày 12/2 năm nay cùng mini album thứ 4 mang tên “Red Moon”. Theo như thông báo từ công ty chủ quản, nhóm sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách đặc biệt trong âm nhạc từ trước đến nay.

 

Teaser (4th Mini Album) “Red Moon” – KARD