Trang chủ Tin tức Coldzy kết hợp Gia Lộc (The Flob), ra mắt single “bình mới...

Coldzy kết hợp Gia Lộc (The Flob), ra mắt single “bình mới rượu cũ” mang tên “Last Performance”

YANG

Dành cho những khán giả từng ấn tượng với sáng tác mang tên “Bad Performance” phát hành cách đây hơn nửa năm, Coldzy vừa mang đến một phiên bản “bình mới rượu cũ”, mãnh liệt, bùng cháy hơn để xóa nhòa mọi ranh giới giữa Rap và Rock. 

 

Trong cộng đồng Underground, Coldzy được nhắc đến với thế mạnh về melodic rap. Anh chàng từng ghi dấu ấn thông qua một số sản phẩm âm nhạc vượt ngưỡng triệu view trên Youtube như “If You Said So”, “LOOP”, “All-Time Winner” hay gần đây nhất là “Bad Performance”. Ngày 6/11 vừa qua, nam rapper tiếp tục trình làng đĩa đơn mới nhất mang tựa đề “Last Performance”, cũng là món quà đặc biệt mà anh gửi tới những khán giả đã ủng hộ mình.

 

ca khúc “Last Performance" của Coldzy
“Last Performance” là một phiên bản hoàn thiện, được Coldzy phát triển thêm từ của ca khúc “Bad Performance” đã giới thiệu tới khán giả vào tháng Hai năm nay.

Thực tế, “Last Performance” là phiên bản hoàn thiện, trọn vẹn nhất cho ca khúc “Bad Performance” mà Coldzy từng giới thiệu vào tháng Hai năm nay, được khán giả đón nhận nhiệt tình. So với phiên bản gốc, nam rapper cùng ekip tiếp tục phát triển thêm bài hát dưới góc nhìn cá nhân, đồng thời mang đến một bản phối mới giàu năng lượng hơn thông qua loạt âm hưởng đặc trưng từ dòng nhạc Punk Rock ngổ ngáo. “Last Performance” đánh dấu sự kết thúc của một cột mốc lớn, qua đó mở ra những cánh cửa mới cho sự nghiệp âm nhạc mà Coldzy đặt nhiều tâm huyết.

 

Không chỉ một lần nữa “bắt tay” người cộng sự từng tạo nên “Bad Performance” là producer Minsicko, với “Last Performance”, Coldzy kết hợp thêm cùng Nguyên Lê từ ban nhạc Mèow Lạc ở quá trình phối khí. Bên cạnh đó, thành viên Gia Lộc của ban nhạc The Flob cũng góp giọng. Đây đều là những cái tên trẻ sáng giá trong làng nhạc Alternative Rock đương đại tại Việt Nam, góp phần hỗ trợ Coldzy khẳng định tư duy âm nhạc hiện đại cũng như mong muốn tìm kiếm cho bản thân chỗ đứng vững chắc tại thị trường nhạc Việt.

 

Ca khúc “Last Performance” của Coldzy trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Mới đây, trên sân khấu “Rap Việt”, Coldzy vừa thu hút nhiều sự chú ý khi quyết định làm mới bản hit “Ngọn Nến Trước Gió” của JustaTee và LK. Nhờ đó, anh chàng xuất sắc được tất cả bốn huấn luyện viên lựa chọn về đội. Với khả năng vốn có, nam rapper hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên chuyện ở chặng đường sắp tới.

 

MV “Last Performance” của Coldzy.