Trang chủ Tin tức Rock Coldplay “chơi lớn” khi tái xuất với hai album được ấp ủ...

Coldplay “chơi lớn” khi tái xuất với hai album được ấp ủ trong “100 năm qua”

Tram Nguyen

Một trong những ban nhạc rock nổi tiếng thế giới – Coldplay đã sẵn sàng mang đến hai album mới với các bài hát nhóm ấp ủ trong thời gian qua.

 

Với những người hâm mộ của Coldplay thì một album mới của nhóm nghe như một điều gì đó xa xỉ và chỉ xuất hiện trong những giấc mơ. Nhưng giờ đây điều này đã trở thành sự thật, Coldplay chính thức xác nhận trở lại vào ngày 22/11 tới trong một bức thư gửi đến fan. Vậy là chỉ còn đúng một tháng, người hâm mộ sẽ lại được cầm trên tay album mới của nhóm.

 

“Các bạn thân mến, tôi xin lỗi vì kỹ năng đánh máy của tôi không được tốt lắm. Chúng tôi hi vọng các bạn dù đang ở nơi đâu cũng đều ổn cả. Ban nhạc đã làm việc cho một thứ gọi là “Everyday Life” trong khoảng 100 năm qua. Trong mục rao vặt bạn có thể viết ‘Album đôi để bán, một chủ sở hữu rất cẩn thận’. Một là ‘sunrise’, cái còn lại là ‘sunset’. Nó phát hành vào ngày 22 tháng 11. Đó là cách chúng tôi cảm nhận về mọi thứ. Chúng tôi gửi nhiều tình yêu đến bạn từ chế độ ngủ đông”.

 

Bức thư thông báo về hai album mới được Coldplay gởi đến người hâm mộ.

 

Hai sản phẩm sắp tới cũng chính là album phòng thu đầu tiên của Coldplay sau gần 4 năm kể từ “A Head Full Of Dreams”. Trước đó, nhóm đã “nhá hàng” màn comeback bằng một đoạn teaser dài 5 giây với một bức ảnh đen trắng cũ kỹ cùng dòng chữ “ngày 22 tháng 11 năm 1919”. Điều này đã khiến người hâm mộ không thể nào giấu được sự phấn khích xen lẫn tò mò.

 

Album phòng thu gần nhất của Coldplay là “A Head Full Of Dreams” được phát hành vào năm 2015. Trong thời gian vừa qua, nhóm chỉ phát hành đĩa đơn mở rộng “Kaleidoscope” và album trực tiếp “Live in Buenos Aires”. Chính vì lẽ đó, dù thông tin cụ thể về phong cách nhạc trong hai album mới vẫn chưa được bật mí, nhưng người hâm mộ vẫn có thể vui sướng ngay lúc này và đặt chế độ đếm ngược đến ngày thưởng thức sản phẩm mới từ Coldplay.

 

“Hymn For The Weekend” – Coldplay.