Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Coachella 2022 trở lại, Big Bang có mặt trong dàn line-up là...

Coachella 2022 trở lại, Big Bang có mặt trong dàn line-up là hoàn toàn có cơ sở

Thảo

Hai trong số ba headliner từng có tên trong bảng line-up Coachella 2020 đã được xác nhận là sẽ trở lại lễ hội năm 2022. Do đó, việc suy đoán Big Bang vẫn sẽ tham gia sự kiện âm nhạc này vào năm sau là hoàn toàn có cơ sở.

 

Sau khi tổ chức thành công nhiều sự kiện trong thời gian gần đây, ban lãnh đạo công ty AEG Presents đã quyết định nới lỏng các quy định dành cho khán giả tham gia các chương trình ca nhạc của mình. Cụ thể, những ai chưa được tiêm phòng COVID-19 vẫn sẽ được tham gia lễ hội Coachella 2022 với điều kiện là có chứng nhận xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ trước khi đến sự kiện.

 

Trên Story Instagram chính thức, đại diện lễ hội Coachella vừa đăng tải cách đây vài giờ: “Sau khi tận mắt nhìn thấy được mức độ lây nhiễm thấp và thành công trong việc thực hiện những biện pháp an toàn tại các lễ hội khác của chúng tôi trong những tháng qua, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo vệ sức khoẻ của mình”. Theo đó, người tham gia Coachella 2022 chỉ cần đáp ứng một trong hai điều kiện sau: “Chứng nhận đã tiêm chủng đầy đủ” hoặc “Kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính được thực hiện trong vòng 72 trước sự kiện”.

 

Chính sách mới của Coachella 2022
Coachella 2022 chỉ yêu cầu chứng nhận tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 3 ngày đối với người tham dự.

Jose Arballo – người phát ngôn y tế công cộng vùng Riverside cũng như nơi Coachella diễn ra cho biết khu vực này tuân theo các quy định của bang California khi yêu cầu khán giả tham dự các sự kiện lớn có thể xuất trình chứng nhận tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính khi đến đây. Bên cạnh đó, các nhà tổ chức sự kiện cũng có thể yêu cầu khán giả bắt buộc đã tiêm vaccine nếu họ muốn, “miễn là các điều kiện vào cửa của họ không lỏng lẻo hơn so với các quy định từ chính quyền địa phương”.

 

Như đã công bố, lễ hội Coachella sẽ chính thức trở lại sau 2 năm bị hoãn vì dịch bệnh, dự kiến diễn ra trong 6 ngày 15-17/4 và 22-24/4 năm 2022. Tính đến hiện tại, sự kiện chỉ mới công bố 2 headliner là Travis Scott và Rage Against the Machine. Hai tên tuổi này cũng là các headliner từng có mặt trong bảng công bố line-up năm ngoái trước khi Coachella 2020 bị huỷ bỏ. Ngoài ra, danh sách nghệ sĩ tham gia lễ hội năm 2022 vẫn chưa được chính thức công bố.

 

Line-up Coachella 2020
Big Bang vốn đã có một sân khấu biểu diễn tại Coachella 2020 nếu sự kiện này không bị huỷ bỏ vì dịch bệnh.

Với sự xuất hiện trở lại của Travis Scott và Rage Against the Machine, người hâm mộ suy đoán có khả năng nhiều cái tên từng có mặt trong danh sách nghệ sĩ tham gia năm 2020 sẽ tham gia lễ hội năm sau. Đặc biệt, line-up Coachella trước đó từng gây chú ý khi xuất hiện tên nhóm Big Bang. Sau những ồn ào pháp lý của Seungri trong thời gian qua cũng như việc tất cả các thành viên còn lại đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, khán giả đang rất nóng lòng mong đợi các nghệ sĩ sẽ thật sự có một màn comeback chính thức tại Coachella 2022 sau nhiều năm vắng bóng.

 

Tháng Bảy vừa qua, người hâm mộ Big Bang đã rất phấn khích thì phát hiện T.O.P có mặt trong những bức ảnh do Weworking – một phòng thu âm ở Mỹ đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức. Qua đó, nam thần tượng được cho là đã làm việc cùng các nhà sản xuất âm nhạc như Scott Storch, Stevel Lobel, B. Lee, Diego Ave, Rarrii… Đáng chú ý, producer Diego Ave đã đăng tải những hình ảnh chụp cùng T.O.P lên trang cá nhân kèm hashtag “#BigBang”. Chi tiết này khiến các fan tin rằng anh đã sang Mỹ để chuẩn bị cho một dự án của nhóm, thậm chí có khả năng đó chính là màn trình diễn tại Coachella 2022.

 

Big Bang
Big Bang đang được mong chờ vẫn sẽ góp mặt tại Coachella 2022 như trong line-up ban đầu.

Các fan hiện đang mong chờ danh sách chính thức từ ban tổ chức sự kiện cũng như thông báo xác nhận từ YG Entertainment về sự góp mặt của Big Bang tại Coachella 2022. Nếu nhóm thật sự sẽ có màn trình diễn tại sự kiện sắp tới, đây chắc chắn là một sân khấu comeback bùng nổ, không chỉ được người hâm mộ trong nước quan tâm mà còn gây tiếng vang trên thị trường âm nhạc thế giới.