Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Coachella 2022 công bố lineup: Big Bang vắng mặt, Kanye West, Billie...

Coachella 2022 công bố lineup: Big Bang vắng mặt, Kanye West, Billie Eilish, Harry Styles làm headliner

Thảo

Như vậy, sân khấu comeback với đội hình đầy đủ mà các VIP (fandom Big Bang) mong chờ suốt 2 năm qua đã chính thức bị huỷ bỏ. Thay vào đó, danh sách nghệ sĩ biểu diễn chỉ có một nghệ sĩ Kpop duy nhất là Epik High.

 

Sáng ngày 13/1 (theo giờ Việt Nam), lineup nghệ sĩ trình diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella 2022 đã chính thức được công bố thông qua các tài khoản mạng xã hội của chương trình. Sau 2 năm liên tiếp bị huỷ vì ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu, sự kiện năm nay sẽ diễn ra với dàn headliner bao gồm Harry Styles, Billie Eilish và Ye (Kanye West).

 

Danh sách toàn bộ các nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Coachella 2022
Danh sách toàn bộ các nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Coachella 2022 vào tháng Tư tới đã được công bố.

Người hâm mộ đã luôn mong ngóng thông tin về danh sách nghệ sĩ của Coachella kể từ khi lễ hội này thông báo sẽ chính thức trở lại trong năm 2022 vào tháng 6/2021. Chương trình sẽ diễn ra trong 6 ngày, 15, 16, 17/4 và 22, 23, 24/4. Như thường lệ, sau những tuần lễ Coachella thì lễ hội Stagecoach cũng sẽ được tổ chức vào ngày 29-30/4 và 1/5. Vào đầu năm 2020, lễ hội âm nhạc này chính là một trong những sự kiện đầu tiên bị tác động khi đại dịch COVID-19 bắt đầu ảnh hưởng đến Mỹ. Sau nhiều lần bị hoãn do diễn biến phức tạp, kéo dài của dịch bệnh, đến nay Coachella mới có thể được tổ chức trở lại.

 

Toàn bộ 3 vị trí headliner của Coachella đã được thay đổi thành Kanye West, Billie Eilish và Harry Styles.

Theo Billboard Mỹ, Travis Scott đã bị loại khỏi vị trí headliner của Coachella 2022 do thảm kịch gây thiệt mạng cho 10 khán giả tại lễ hội Astroworld vào tháng Mười Một năm ngoái. Trước đó vào tháng 8/2021, Frank Ocean được cho là sẽ không làm headliner cho sự kiện năm nay mà thay vào đó là Coachella 2023. Ngoài các “chủ xị” mới là Kanye West, Billie Eilish và Harry Styles, chương trình năm 2022 còn có sự góp mặt của Doja Cat, Lil Baby, Megan Thee Stallion, Daniel Caesar, 21 Savage, Phoebe Bridgers, Finneas, Joji, Conan Gray, NIKI, Karol G, Giveon, Disclosure…

 

Nhóm Big Bang
Sau 2 năm mong ngóng, người hâm mộ Big Bang đành phải chờ một dịp khác thể thấy thần tượng của mình cùng trở lại trên một sân khấu.

Vốn dĩ đã được tổ chức vào ngày 10/4/2020, các headliner trong lineup ban đầu của Coachella bao gồm Rage Against the Machine, Travis Scott và Frank Ocean. Đặc biệt, danh sách nghệ sĩ khi ấy từng gây chú ý vì xuất hiện tên nhóm Big Bang. Do đó, các VIP đã luôn mong chờ lineup mới của Coachella 2022 với hy vọng nhóm vẫn sẽ có màn comeback đầu tiên sau nhiều năm tại chương trình này. Tuy nhiên, theo danh sách vừa được công bố hôm nay thì có vẻ nhóm nhạc nam nhà YG đành phải lỡ hẹn với các fan của mình thêm một lần nữa. Đáng chú ý, Epik High sẽ là nghệ sĩ Kpop duy nhất có mặt tại lễ hội năm nay.