Trang chủ Tin tức Pop Có thể “Sims” gặp đúng người sai thời điểm nhưng album đầu...

Có thể “Sims” gặp đúng người sai thời điểm nhưng album đầu tay của Lauv sẽ lên kệ đúng hẹn

tuan.truong

Sau thành công vang dội của đĩa đơn “I Like Me Better” năm ngoái, người hâm mộ bắt đầu đặt hi vọng nhiều hơn vào album đầu tay của Lauv. Và giờ thì ngày ra đời của “đứa con” hoành tráng đó đã không còn xa xôi nữa.

 

“Tôi đã làm việc với dự án âm nhạc này trong một thời gian dài và ngày ấy thật sự đã đến, ngày mà tôi có thể tuyên bố với mọi người về một kỷ nguyên mới trên con đường âm nhạc của mình”, Lauv đã công bố thông tin về album mới nhân dịp trình làng đĩa đơn “Sims” vào ngày 2/10. Bên cạnh “Sims” thì các đĩa đơn đã phát hành trước đó bao gồm: “Feelings”, “Sad Forever”, “Drugs & The Internet,” “F***, I’m Lonely” và “I’m So Tired…” cũng sẽ xuất hiện trong album đầu tay này của Lauv.

 

Với tên gọi “How I’m Feeling”, Lauv cho biết anh đã bắt tay vào thực hiện sản phẩm này vào đầu năm 2018, một số ca khúc thậm chí còn được anh chàng sáng tác trước cả “I Like Me Better”. Có thể nói, kế hoạch đưa “How I’m Feeling” lên kệ đã được Lauv chuẩn bị từ khá lâu chứ không cần đợi đến khi “I Like Me Better” gặt hái được thành công như một bản hit đình đám.

 

Album “How I’m Feeling” đầu tay của Lauv sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6/3 năm sau.

Nói về điểm đặc biệt trong album “~How I’m Feeling~”, có lẽ phải nhắc đến 6 gam màu sắc đại diện cho 6 tính cách đặc trưng của Lauv: “Tôi đã tạo ra sáu nhân vật khác nhau. Trong đó, màu tím đại diện cho hiện thân của Lauv, màu xanh lam là Lauv lãng mạn với những điều vô vọng. Tiếp đến là Lauv ngớ ngẩn với màu xanh lá, Lauv tích cực màu vàng, Lauv tồi tệ với màu cam và sau cùng là Lauv rực lửa với màu đỏ chói chang. Tất cả những sắc màu ấy đều tạo nên bản sắc của riêng tôi”. 

 

Lauv chia sẻ hình ảnh về những gam màu đại diện tính cách mà anh chàng thể hiện trong album lần này.

Vẫn là chàng trai tình ca với những giai điệu Pop nhẹ nhàng, Lauv mang đến người nghe cả bầu trời âm nhạc tiếc nuối trong “Sims”. Như thế nào là gặp đúng người nhưng sai thời điểm? Có lẽ đó là khi tim bạn phải thốt lên những câu “giá như” giống Lauv: “Anh ước chúng ta có một ngôi nhà cùng những đứa trẻ/ Giá như anh gặp em nơi khác chứ không phải thành phố chật chội, đông đúc này/ Giá như có kiếp sau, anh vẫn sẽ yêu em từ ánh mắt đầu tiên”. Tương tự như “F***, I’m Lonely” hay “I’m So Tired…”, “Sims” được Lauv lấy nguồn cảm hứng sáng tác từ những câu chuyện trải nghiệm trong chính cuộc sống của mình. Nam ca sĩ cũng cho biết Pop Ballad sẽ đóng vai trò chủ đạo trong album “How I’m Feeling” sắp phát hành tới đây.

 

MV Audio “Sims” – Lauv

 

“Nếu như những đĩa đơn phát hành vừa qua của tôi được tập trung vào khía cạnh cuộc sống của mình thì “How I’m Feeling” lần này sẽ đa dạng hơn. Tôi sẽ cho mọi người thấy một Lauv đầy màu sắc trong thế giới âm nhạc đa chiều”, Lauv khẳng định về những điều bất ngờ mà anh chàng sẽ truyền tải trong album đầu tay. Theo thông báo từ chính nam ca sĩ, “How I’m Feeling” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6/3 năm sau.