Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Có thể bạn chưa biết, Christina Aguilera từng là một thành viên...

Có thể bạn chưa biết, Christina Aguilera từng là một thành viên của “nhà chuột” Disney

Anna

Christina Aguilera từng là một thành viên của “nhà chuột” Disney. Vì thế cô nàng cũng không khỏi phấn khích khi gặp người đàn ông sở lồng tiếng của một trong những nhân vật hoạt hình huyền thoại Bill Farmer.

 

Vài ngày trước, Christina Aguilera đã tham gia vào sự kiện “D23 Expo” của Disney với tư cách khách mời tại Anaheim thuộc bang California. Tại đây, cô đã gặp gỡ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình Goofy. Người đó không ai khác đó chính là Bill Farmer, người sở hữu chất giọng lồng tiếng đầy vui nhộn và thú vị. Đây chắc chắn là người vô cùng quen thuộc với tuổi thơ của các fan nhà Disney. Được biết, nhân vật Goofy chính thức được sản xuất vào năm 1987. Và đó cũng là quãng thời gian mà Christina Aguilera đang tham gia vào show truyền hình “The All-New Mickey Mouse Club” lên sóng trong năm 1989.

 

Christina Aguilera vô cùng phấn khích khi gặp được diễn viên lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình huyền thoại Goofy.

Như một đứa trẻ cảm thấy được sự kì diệu khi vô tình gặp lại nhân vật hoạt hình mình yêu thích, cô nàng cũng vô cùng vui vẻ ngay khi Bill Farmer chuyển sang tông giọng của Goofy. Không những thế Christina Aguilera còn nhanh chóng quay lại và đăng tải lại video đó trên mạng xã hội của chính mình.

 

Trong đoạn video có thể thấy cô nàng cũng không kiềm chế được cảm xúc của mình và thốt lên “Ôi trời ơi, thật tuyệt vời! Hôm nay tôi được gặp nhiều người tuyệt vời quá đi, bất ngờ quá đi thôi!”. Chỉ như thế thôi cũng đủ để người hâm mộ hiểu được tâm trạng phấn khích lúc đó của Christina Aguilera. Thú vị hơn, Christina Aguilera còn vừa được vinh danh với giải thưởng “Disney Legend Award”.

 

Christina Aguilera phấn khích khi được gặp Bill Farmer.