Trang chủ Tin tức Pop Có thể bạn chưa biết: Nỗi sợ hãi lớn nhất của Billie...

Có thể bạn chưa biết: Nỗi sợ hãi lớn nhất của Billie Eilish là gì?

Baro

Ngôi sao 17 tuổi, chủ nhân của No.1 BXH Billboard 200 với album đầu tay sẽ trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Billboard số tháng Năm, và cô ấy có không ít câu chuyện để kể cho người hâm mộ nghe.

 

Billie Eilish đã có bước nhảy vọt trong thời gian qua khi nữ ca sĩ sinh năm 2001 gặt hái được vô số thành công với album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”. Full album phòng thu đầu tay của cô gái trẻ tuổi nhận được những sự đánh giá cao từ giới chuyên môn đến những phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Ở thời điểm này, có lẽ nền công nghiệp âm nhạc đã dành 1 chỗ đứng cho giọng ca 17 tuổi, và công chúng ít nhiều cũng  muốn được biết thêm những thông tin về cái tên đang lên như diều gặp gió này.

 

Billie Eilish sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Billboard số tháng Năm.

Ngôi sao của “bad guy” chia sẻ món quà ấn tượng nhất mà người hâm mộ từng tặng cô là một đôi Blosh làm thủ công (Blosh là biểu tượng của nữ ca sĩ, đồng thời là dòng thời trang do cô tự thiết kế). “2 fan nữ tại Berlin đã tặng chúng cho tôi, một đôi Blosh khổng lồ được nhồi bông, một con màu vàng sáng chói và một con màu xanh lá. Chúng vẫn luôn được đặt ở đầu giường ngủ của tôi“, Billie cho biết.

 

Khi nhận được câu hỏi đâu là nỗi sợ lớn nhất của bản thân, Billie Eilish cho biết đó là việc mất đi những người mà cô yêu thương nhất. “Tôi rất sợ những người thân thương của tôi chết đi, đó có lẽ là nỗi sợ lớn nhất. Tôi không sợ chết, nhưng tôi sợ họ sẽ chết”. Nữ ca sĩ 17 tuổi cũng nhấn mạnh thêm rằng cô rất sợ biển cả, sợ đại dương, đặc biệt sợ những con cá voi và âm thanh mà chúng tạo ra. “Thật kinh khủng, chúng giống như âm thanh của địa ngục vậy“.

 

Billie là một trong những ngôi sao trẻ đang lên đình đám nhất làng nhạc thế giới.

Việc album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” ra mắt ngay vị trí No.1 BXH Billboard 200 là một thành tích đáng ngưỡng mộ và nhiều nghệ sĩ phải ao ước. Thế nhưng Billie Eilish lại thật thà cho biết cô không mấy quan tâm về điều đó ở những ngày đầu tiên.

 

Tôi nhận được tin tức về BXH khi đang nói chuyện cùng những thành viên trong hãng đĩa của mình, những quản lý và staff nói về điều đó. Nhưng thú thực là tôi chẳng hề để ý về thứ hạng chút nào cả, con người ta thường có xu hướng không quan tâm đến những thứ bản thân không thể cầm nắm hay chạm vào. Nhưng đó là ban đầu thôi vì sau đó tôi đã đắm chìm trong hương vị nhận được No.1, và đó là cảm giác điên rồ nhất mà tôi từng có”, Billie Eilish vừa cười vừa nói.

 

Trong cuộc trò chuyện cùng Billboard, Billie cũng tiết lộ về kế hoạch tận hưởng sinh nhật tuổi 18 của cô. “Tôi nghĩ sẽ tự thưởng cho bản thân 1 kỳ nghỉ ngắn, chỉ một mình tôi mà thôi. Mặc dù tôi rất yêu gia đình của mình, và không phải tôi muốn đi chơi mà không có họ ở bên cạnh. Nhưng tôi muốn có 1 khoảng thời gian dành cho bản thân, có lẽ là 5 ngày, chỉ để ở 1 mình. À mà sẽ vẫn có 1 vệ sĩ đi cùng tôi, tôi không thể đến bất cứ đâu mà không có anh ấy“, ngôi sao 17 tuổi cho biết.

 

Hậu trường buổi chụp ảnh trang bìa Billboard của Billie Eilish.