Trang chủ Tin tức K-pop Có tâm như Ye Sung (Super Junior), đầu tư hẳn sách học...

Có tâm như Ye Sung (Super Junior), đầu tư hẳn sách học để “thả thính” chuẩn bằng tiếng Việt

Anna

Các E.L.F hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để nghe idol Hàn “thả thính” bằng tiếng Việt siêu chuẩn, vì “Oppa” Ye Sung (Super Junior) đang học vô cùng chăm chỉ đây này!

 

Vừa qua, Ye Sung (Super Junior) đã làm người hâm mộ Việt Nam vô cùng bất ngờ lẫn phấn khích, vì trên một bài đăng Instagram Story của anh chàng xuất hiện một cuốn sách học tiếng Việt. Cụ thể, trong ảnh là các câu nói có thể giao lưu cùng người hâm mộ đầy ngọt ngào như “Anh rất hạnh phúc khi ở bên cạnh em”, “Anh có hạnh phúc không”,… Tất cả đều được viết bằng tiếng Việt cùng hai dòng giải nghĩa sang tiếng Hàn và phiên âm cho người học. Có lẽ, đây là lần đầu tiên các E.L.F Việt có thể xem Instagram của idol mình mà không phải đọc lại bản dịch.

 

Chắc hẳn không ai có tâm như Ye Sung, đầu tư hẳn sách tiếng Việt để học “thả thính” dành riêng cho fan Việt.

Trong khi người hâm mộ vừa vui vừa ngạc nhiên, ai cũng đoán được lý do học tiếng Việt của anh chàng. Đó chính là sự góp mặt của nhóm trong một lễ trao giải được tổ chức vào cuối năm nay tại Việt Nam.

 

Biết đâu Ye Sung sẽ lại tiếp tục trở thành “con rể Việt Nam” tiếp theo trong tương lai nhờ chăm chỉ học tiếng Việt?

Dù không chắc chắn rằng anh chàng có sử dụng tiếng Việt hay không nhưng cùng với sự chăm chỉ này, các E.L.F lại có thêm một lý do để mong đợi sự quay trở lại Việt Nam của Super Junior vào tháng Mười Một sắp tới.

 

Vừa qua, Super Junior đã comeback cùng album phòng thu thứ chín trong đội hình trọn vẹn nhất sau 10 năm, kể từ ngày các chàng trai bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiện tại nhóm đang trong quá trình quảng bá, cũng như tiếp tục tour diễn “Super Show 8”.

 

MV “SUPER Clap” – Super Junior